Top 5 bài hát nổi tiếng nhất qua các kỳ World Cup trong lịch sử

Những bài hát chủ đề về World Cup là một phần không thể thiếu trong ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh. Hãy cùng điểm lại những bài hát nổi tiếng nhất qua các kỳ World Cup trong lịch sử.

5. Wavin’ Flag – K’naan (2010)

[external_link_head]

Bài hát được công chúng biết đến sau khi Coca – Cola chọn cho chiến dịch quảng cáo World Cup 2010. Một số đoạn trong MV bài hát được quay tại Việt Nam. Hiện tại bài hát được hơn 100 triệu lượt view trên Youtube.

4. Samba e Gol – Bellini (1998)

[external_link offset=1]

Ban đầu bài hát có có tên gọi khác là Samba de Janeiro. Bài hát  này đã trở nên rất quen thuộc với khán giả Việt Nam khi được nhiều chương trình truyền hình lấy làm nhạc nền.

3. Un Estate Italiana – Gianna Nannini and Edoardo Bennato (1990)

Đây là một trong những bài hát World Cup được yêu thích nhất từ trước đến nay. Lời bài hát nói về theo đuổi giấc mơ đã truyền cảm hứng cho người nghe bởi vì mọi thứ đều có thể.

2. Waka Waka – Shakira (2010)

[external_link offset=2]

Ca khúc được ca sĩ người Colombia – Shakira sáng tác năm 2010. MV có sự xuất hiện của các cầu thủ nổi tiếng như Gerard Pique và Lionel Messi. Bài hát đã trở thành hiện tượng trên mạng xã hội tại thời điểm đó. Tính đến thời điểm hiện tại Waka Waka đã có hơn 1,8 tỉ lượt xem trên Youtube.

1. Copa de la Vida – Ricky Martin (1998)

Bài hát nổi bật với giai điệu và âm thanh độc đáo. Đối với nhiều người khi nghĩ đến những bài hát về World Cup thì đây sẽ là bài hát đầu tiên hiện lên trong đầu. Từ khi xuất hiện, ca khúc này đã khiến nhiều người yêu thích vì năng lượng mà nó mang đến cho người nghe. [external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0986.989.626