Sân golf Quận 9 – Điểm chơi Golf tuyệt vời của các Golfer

Sân golf Quận 9 – Điểm chơi Golf tuyệt vời của các Golfer

 

Sân golf Quận 9 - Điểm chơi Golf tuyệt vời của các Golfer

Hình ảnh sân golf quận 9

[external_link_head]

Sân golf Hoa Việt hay còn gọi là sân golf Thủ Đức – Vietnam Golf & Country Club. Hoạt động năm 1994, do công ty liên doanh TNHH Hoa Việt làm chủ đầu tư.

Ở Việt Nam, sau chiến tranh thế giới thứ nhất do ảnh hưởng của phương Tây golf bắt đầu du nhập vào Việt Nam. Dự án sân golf đầu tiên được xây dựng tại Đà Lạt vào năm 1922 nhưng đến năm 1933, sân golf Đà Lạt mới bắt đầu được đưa vào sử dụng. Tuy nhiên, chiến tranh thế giới thứ hai năm 1975 sân golf này đã bị bỏ hoang và được khôi phục lại vào năm 1993. Sân golf Hoa Việt quận 9 (sân golf Thủ Đức) TP.HCM và sân golf Đồng Mô, Hà Tây chính là 2 sân golf hoạt động đầu tiên tại đây.

Sân golf thuộc Long Thạnh Mỹ, quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Sân golf rộng 300 ha với 36 lỗ, 72 gậy tiêu chuẩn được bao bọc bởi những đường lăn nhấp nhô kết hợp với đường sông nước bao quanh. Sân golf có 2 khu được thiết kế bởi một kiến trúc sư nổi tiếng và 1golfer chuyên nghiệp từng vô địch 6 mùa giải:

Sân golf Quận 9- Nơi yêu thích của các quan chức và các giải đấu nghiệp dư

Sân golf này được lựa chọn để tổ chức những giải đấu nghiệp dư mở rộng đầu tiên của Việt  Nam và là nơi tổ chức thành công nhiều giải đấu chuyên nghiệp quốc tế. Một số giải đấu mang tầm vóc quốc tế như: giải PGA, giải Omega Tour, giải Hanabank Vietnam Masteriair, giải golf Doanh nhân Sài Gòn 2017…Tính riêng năm 2011, sân đã tổ chức 46 giải lớn quy tụ hơn 100 golf thủ mỗi giải.

Sân golf không chỉ là nơi yêu thích, thu hút của giới doanh nhân mà còn thu hút được khá nhiều các quan chức cấp cao, các nhà ngoại giao. Một số vị quan chức cấp cao đã từng đến đây như Thủ tướng Hunsen của Campuchia, ông Nguyễn Cao Kỳ cùng với ông Võ Viết Thanh (nguyên chủ tịch Tp. HCM)…Phó Tổng Giám đốc sân golf nói rằng thậm chí còn có dự định xây thêm một sân bay trực thăng ở sân golf để đón các vị lãnh đạo đến đây chơi. Điều đó đã một phần nào chứng tỏ được sức hút của sân golf này thế nào.

Sân golf Quận 9 - Điểm chơi Golf tuyệt vời của các Golfer

Giải golf doanh nhân 2017

[external_link offset=1]

Sổ tay danh sách sân golf tại tp HCM đáng chơi nhất

Tp HCM – 1 trong những trung tâm kinh tế văn hóa sầm uất nhất cả nước – không thể thiếu bóng dáng của những người chơi chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư. Nhu cầu chơi ngày càng tăng đòi hỏi hệ thống các sân golf hiện đại phải được ra đời. Ở bài viết này, Golftimes.vn sẽ tổng hợp danh sách sân golf tại tphcm giúp người chơi trong khu vực này thuận tiện trong quá trình tìm kiếm..

Sân golf Thủ Đức

Địa chỉ: Long Thành Mỹ – Quận 9 – Hồ Chí Minh

Điện thoại: updating

Sân golf Thủ Đức hay còn có tên gọi khác là Vietnam Golf & Country Club nằm trên quốc lộ 1 khoảng 12km từ trung tâm thành phố HCM, thuộc Long Thanh Mỹ, quận 9 Thành phố Hồ Chí Minh. Sân có diện tích 300 ha với 36 lỗ được coi là CLB Golf nhà nghề Việt Nam. Theo thống kê, vào những ngày cuối tuần, mỗi ngày sân thu hút khoảng 1000 tay golf trong nước và ngoài nước, họ không chỉ là những tỉ phú trong giới doanh nhân mà có khi còn là những vị quan chức cấp cao nước ngoài và các nhà ngoại giao. Sân golf được thiết kế theo đẳng cấp quốc tế kết hợp với sông nước tự nhiên sẵn có. Sân Thủ Đức trở thành điểm đến nổi tiếng của các golfer, giúp họ có những khoảng thời gian thư giãn nhất bên sân cỏ.

Sân golf Quận 9 - Điểm chơi Golf tuyệt vời của các Golfer

Sân golf thủ đức

Sân golf Rạch Chiếc

Địa chỉ :Xa Lộ Hà Nội – P. An Phú – Quận 2.

Điện thoại: (updating, (updating

Là sân tập có diện tích 5ha bao phủ là thảm cỏ xanh, được coi là sân cỏ có triển vọng, vừa tạo quang cảnh xanh sạch đẹp cho thành phố, vừa góp phần vào hệ thống danh sách sân Golf TPHCM ngày một phát triển.

Sunshine Driving Range

Địa chỉ: D23 – Cộng Hòa – Phường 12 – Quận Tân Bình

Điện thoại :

Là hệ thống sân tập xây dựng trên địa hình dốc thoải, sân tạo cho người tập có cảm giác sẽ được thử sức với nhiều dạng địa hình khác nhau. Màu xanh của cỏ phủ kín nơi đây giống như một tấm thảm trải dài ngay trước mắt, quả là một cảnh đẹp hiếm có giữa lòng Sài Gòn đông đúc.

Him Lam driving range

Địa chỉ: 234 Ngô Tất Tố, Phường 22, Quận Bình Thạnh.

Điện thoại: updating – updating

Sân Him Lam driving range là sân tập thu hút sự chú ý nhất trong bảng danh sách sân Golf tại TP HCM. Đây là sân tập golf có chất lượng hàng đầu Châu Á gồm 3 tầng với 108 thảm tập, 02 Green tập, Bunker và Chipping, cửa hàng dụng cụ golf. Nằm bên cạnh sông Sài gòn. Hứa hẹn Him Lam driving range sẽ tạo nên những giây phút thăng hoa nhất, tạo nên sự tinh tế trong từng đường bóng lăn

Sân golf tân sơn nhất

Địa chỉ: 6 Tân Sơn, P12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

Điện thoại: updating

Thuộc địa bàn quận Tân Bình TP HCM. Thuộc hệ thống danh sách sân golf tphcm mới hoạt động nhưng đã thu hút đáng kể sự quan tâm của các golf thủ. Sân golf Tân Sơn Nhất được đánh giá là một trong những sân golf quy mô, hoành tráng Việt Nam. Với tổng diện tích khoảng 156 ha, gồm 36 lỗ golf, chia làm 2 khu. Sân golf tiêu chuẩn quốc tế này trở thành sân chơi lí tưởng cho các tay golf trong nước và ngoài nước.

Sai Gon South Golf & Cup

Địa chỉ: Nguyễn Văn Linh – Phường Tân Phú – Quận 7

Điện thoại: updating

Sai Gon South Golf & Club là trung tâm thể thao golf ở đây sân tập và sân thi đấu 9 lỗ được thiết kế khác biệt dựa trên tiêu chuẩn chọn cảnh quan và chướng ngại vật.

Sân golf KCN Tân Bình

Địa chỉ: KCN Tân Bình – Quận Tân Bình

Điện thoại: updating

Sân golf Quận 9 - Điểm chơi Golf tuyệt vời của các Golfer

Sân golf Gạch Chiếc

[external_link offset=2]

Sân golf Quận 9 - Điểm chơi Golf tuyệt vời của các Golfer

Sân Golf bình thạnh

Sân chỉ dành riêng cho những người mới tập chơi vị trí nằm ngay trên sân thượng tòa nhà 6 tầng của công ty Bohemia Sai Gon, với diện tích khá rộng đây chính là nơi dành cho những newbie golf tập luyện cũng như giao lưu học hỏi kinh nghiệm.

[external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0986.989.626