Rt Định Nghĩa: Real Talk Là Gì ? Hưng Cao (@Hungtienboi) — Likes

Nâng cao kỹ năng và kiến thức và giá trị của bản thân, tại quốc gia Nhật Bản mà mình vô cùng thương mến .Bạn đang xem : Real talk là gìAU THI BICH THUY

READ MORE +

Tôi muốn liên tục là ánh sáng được thắp lên bởi những cụ già sống trong viện, trong khi vẫn không quên tâm nguyện bắt đầu .LI YUEREAD MORE +Xin cảm tạ những cụ già sống trong viện dưỡng lão, vì đã nghênh đón tôi một cách nồng ấm .CHAN KONG LINGREAD MORE +Khi đạt được tiềm năng, tôi muốn mời cha mẹ của mình đến Nhật Bản .NGUYEN THI HUONG GIANGREAD MORE +
Gia đình và bạn bè của bạn phản ứng như thế nào khi bạn quyết định tìm việc và vào công ty Benesse Style Care làm việc?
Gia đình và bè bạn của bạn phản ứng như thế nào khi bạn quyết định hành động tìm việc và vào công ty Benesse Style Care thao tác ?Tiền bối THUY
Tôi không hề bị mái ấm gia đình hay bè bạn phản đối, mà ngược lại tôi được mọi người rất ủng hộ và ưng ý. Hơn nữa, em gái của tôi sau khi tốt nghiệp trường học ở Nước Ta cũng có dự tính du học Nhật Bản, nên tôi rất mong đợi được cùng em gái mình sống và học tập tại Nhật Bản .
*Tiền bối CHAN
Dù mọi người có lo ngại, nhưng tôi đã không bị phản đối. Tuy nhiên mái ấm gia đình và bạn hữu của tôi có vẻ như buồn một chút ít. Dù thế nào thì cũng cách xa nhau về mặt địa lý. Tôi muốn nỗ lực rất là mình để mọi người không phải lo ngại .
*Tiền bối GIANG
Ngoài ngôn từ, có nhiều độc lạ về văn hóa truyền thống và phong tục so với môi trường tự nhiên sống của mình từ trước đến nay. Đôi khi tôi thấy sự độc lạ đó về mặt đời sống thì khá là vui, nhưng về mặt việc làm, đặc biệt quan trọng thì tôi nghĩ mình cần tâm lý xem nên làm gì để không làm cho những cụ già sống trong viện cảm thấy lo ngại .
Tiền bối THUY
Tôi đã rất cực khổ để hiểu những từ láy như ” shikushiku ” ( nức nở ) và ” jinjin ” ( đau buốt ) v.v. trong tiếng Nhật. Người Nhật thường sử dụng từ láy nhưng do văn hóa truyền thống khác nhau mà có khi tôi không hề hiểu rõ hay hiểu nhầm ý nghĩa. Dù vậy, những cụ già sống trong viện và đồng nghiệp xung quanh đã chỉ cho tôi biết nên từ từ tôi cũng đã hiểu được chúng .
Bạn sẽ nói gì nếu khuyên các du học sinh rằng “Điều này là quan trọng!” như một tiêu chí để chọn công ty?
*Bạn sẽ nói gì nếu khuyên những du học sinh rằng “ Điều này là quan trọng ! ” như một tiêu chuẩn để chọn công ty ?Tiền bối LI
Vì bạn đã cất công đến Nhật Bản nên quả thực tôi rất mong ước bạn hướng đến việc làm và đời sống mà bạn có hứng thú. Ngoài ra, khi lựa chọn một công ty, thì không riêng gì sự không thay đổi, tiềm năng tương lai và quy mô, mà thiên nhiên và môi trường tại công ty cũng rất quan trọng, thế cho nên tôi nghĩ tốt hơn là nên trò chuyện kỹ càng rồi đưa ra quyết định hành động. Công ty Benesse Style Care luôn đối xử rất tốt và niềm nở với tôi kể từ khi phỏng vấn cho đến giờ, thế cho nên tôi thực sự vui mừng vì đã vào công ty thao tác .
Tôi nghĩ quả là việc công ty có hiểu biết về việc xin visa và hợp tác giúp sức mình là điểm rất quan trọng. Tôi cảm thấy rất suôn sẻ được toàn bộ mọi người trong công ty đã cùng sẵn sàng chuẩn bị tìm ra đối sách để thi đậu cho kỳ thi của tôi .
Tôi đã rất lo ngại trong buổi phỏng vấn, nhưng tôi thực sự biết ơn vì công ty đã rất tử tế, và tôi đã hoàn toàn có thể tham gia bài kiểm tra tính tương thích với nghề bằng tiếng mẹ đẻ của mình .
Khi dự kỳ thi phỏng vấn của công ty Benesse Style Care, tôi đã nghĩ : “ Tôi chắc như đinh muốn vào công ty này ! ” và sau đó không ứng tuyển vào công ty nào khác nữa. Tôi đã được tư vấn một cách tử tế đến mức mà tôi đã có quyết tâm vào công ty đến như vậy .
Bạn có cảm thấy căng thẳng vào ngày đầu tiên vào công ty Benesse Style Care Co., Ltd. và ngày đầu tiên được điều phối đến viện dưỡng lão làm việc không?
Bạn có cảm thấy stress vào ngày tiên phong vào công ty Benesse Style Care Co., Ltd. và ngày tiên phong được điều phối đến viện dưỡng lão thao tác không ?Tôi đã rất stress ! Tôi đã định sẽ chào hỏi những cụ già sống trong viện và những nhân viên cấp dưới vào ngày tiên phong được điều phối đến viện dưỡng lão thao tác, nhưng viện trưởng và một người từ trụ sở chính đã đi cùng tôi, và mọi người nghênh đón tôi trong bầu không khí rất thân thiện. Tôi đã rất căng thẳng mệt mỏi, nhưng đó là một ngày thực sự tôi cảm thấy rất vui .
Tôi thực sự cảm thấy yên tâm khi trước cũng như sau khi vào công ty được liên lạc tiếp tục về những đối sách cho kỳ thi kỹ năng và kiến thức đặc định. Tôi nghĩ rằng vì bản thân mình là du học sinh nên sẽ có những điều không an tâm, nhưng trong lòng tôi tràn ngập cảm xúc biết ơn vì công ty Benesse Style Care đã tương hỗ rất sát sao .
Ngoài chuyện visa hay kì thi kĩ năng đặc định, công ty còn có những giải pháp vĩnh viễn giúp chúng tôi hoàn toàn có thể thao tác ở Nhật lâu hơn. Tôi thật sự rất vui vì công ty tâm lý đến tương lai của chúng tôi .
Nhà ở công ty nơi tôi đang ở có khu vực chung và phòng riêng đều thoáng đãng và thật sạch nên ở rất tự do. Người quản trị hễ nhìn thấy tôi là chào hỏi và còn chỉ dạy tôi cách vứt rác nên tôi hoàn toàn có thể yên tâm sống ở đó .
Tôi rất biết ơn vì căn phòng sạch sẽ và đẹp mắt và lại được trợ cấp hầu hết tiền thuê nhà. Ở đây cách viện dưỡng lão nơi tôi thao tác 2 ga xe điện, trong thành phố có đủ siêu thị nhà hàng và toàn bộ những gì thiết yếu cho đời sống hàng ngày, nên tôi cảm thấy vô cùng hài lòng .
Chuyện không chỉ là tháng lương tiên phong, mà quần áo và sản phẩm & hàng hóa ở Nhật rất tốt nên đôi lúc tôi mua làm quà tặng cho mái ấm gia đình. Những thứ như là đồ chơi cho trẻ nhỏ thực sự mang lại rất nhiều niềm vui .
( Trước khi có dịch Corona ) Tôi cũng có khi cùng bè bạn đi đến những thành phố lớn của Tokyo, Shinjuku, Yokohama v.v., hoặc đi dạo bộ một mình ở khu vực gần nơi mình sống, chỉ cần đi shopping những đồ vật hàng ngày, hoặc chỉ nhìn ngắm phố phường thôi thì tôi cũng cảm thấy vui rồi .Xem thêm : ” ” Gone For Good Là Gì ? Cách Diễn Đạt “ For Good Là Gì
Hàng ngày tôi vẫn liên lạc với mái ấm gia đình mình ở Nước Ta. Lý do không phải là do tôi thấy buồn mà so với tôi mái ấm gia đình rất quan trọng. Đặc biệt là khi ăn cơm, tôi để chính sách trực tuyến liên tục nên dù có ở xa tôi vẫn cảm thấy như đang được ăn cơm cùng mái ấm gia đình .
Cuối cùng, bạn có thể đưa ra một số lời khuyên cho các bạn du học sinh đang mong muốn làm việc và sinh sống tại Nhật Bản được không?
Cuối cùng, bạn hoàn toàn có thể đưa ra một số ít lời khuyên cho những bạn du học sinh đang mong ước thao tác và sinh sống tại Nhật Bản được không ?Tôi nghĩ rằng điều rất quan trọng là không chỉ học tiếng Nhật mà còn phải học văn hóa truyền thống Nhật Bản. Điều tôi đặc biệt quan trọng coi trọng là văn hóa truyền thống “ Tuân thủ những quy tắc ”. Mặc dù đây là điều đương nhiên, nhưng hãy tìm hiểu và khám phá về văn hóa truyền thống, thứ nhất là vì bản thân bạn, sau đó là cho những người luôn ủng hộ bạn như mái ấm gia đình và bè bạn của bạn, và ngoài những là để tận thưởng đời sống của bạn ở Nhật Bản .
Khi bạn không hiểu, điều quan trọng là phải nói ” Tôi không hiểu “. Ở Nhật ai cũng chỉ dạy cho mình rất tử tế và nhã nhặn nên đừng quá lo ngại. Hãy học hỏi từng thứ một một cách chắc như đinh nhé .
ProfileProfileAU THI BICH THUYNăm năm nay Tốt nghiệp trường cao đẳng điều dưỡng của Nước TaNăm 2018 Đến Nhật, vào học trường trình độ

Năm 2020 Vào công ty Benesse Style Care

*
Trước đâyVăn hóa và phim hoạt hình Nhật Bản rất được ưa thích tại quê nhà Nước Ta của tôi, và sự ngưỡng mộ so với Nhật Bản đến với tôi một cách rất tự nhiên. Tất nhiên là tôi rất có hứng thú với Nhật Bản, nên khi hỏi chuyện người bạn thân đang du học tại Nhật thì toàn nghe những chuyện khiến tôi hào hứng như “ Ở Nhật toàn là những người hiền lành thân thiện cả ”, “ Nhật Bản thì rất thật sạch và thuận tiện ”, nên tôi đã quyết tâm đi du học Nhật Bản. Sau khi đến Nhật, tôi đã học ngôn từ và văn hóa truyền thống tại một trường trình độ. Vì muốn thao tác ở Nhật Bản mà vẫn hoàn toàn có thể phát huy được những kỹ năng và kiến thức đã tích góp được khi còn ở Nước Ta, nên tôi đã mong ước làm việc làm hộ lý .
Hiện tạiNăm 2020 tôi vào công ty Benesse Style Care. Tôi vừa tương hỗ đời sống của những cụ già sống trong viện vừa luôn tiếp xúc thật nhiều với những nhân viên cấp dưới. Những cụ già sống trong viện nhớ tên và khuôn mặt của tôi gần như ngay lập tức, ngoài những tôi cảm thấy có động lực thao tác khi được họ tin yêu .
Tương laiTôi cảm thấy kiến thức và kỹ năng và giá trị của bản thân sẽ được nâng cao bằng cách liên tục làm việc làm của một hộ lý viên. Để đền ơn quốc gia Nhật Bản mà tôi thương mến này, tôi mong ước vừa tận thưởng đời sống vui tươi ở Nhật, vừa nỗ lực học thêm tiếng Nhật để đạt tiềm năng lấy được Chứng chỉ vương quốc “ Nhân viên phúc lợi hộ lý ” .

*

ProfileProfileLI YUENăm năm trước Tốt nghiệp trường ĐH hệ 3 năm của Trung QuốcNăm năm ngoái Đến Nhật và vào học trường tiếng NhậtNăm 2017 Học lên cao họcNăm 2020 Vào công ty Benesse Style Care*
Trước đâyChị gái tôi từng sống ở Nhật Bản, và tôi đã luôn khao khát được thao tác và sinh sống tại Nhật Bản. Sau khi đến Nhật, tôi đã nghiên cứu và điều tra về “ Sự già hóa dân số của Trung Quốc ” tại trường cao học, nhân thời cơ làm nghiên cứu và điều tra này mà tôi chăm sóc đến tương lai của ngành hộ lý v.v., và cảm thấy bị hấp dẫn bởi bầu không khí thân thiện trong công ty Benesse Style Care nên tôi đã quyết định hành động vào công ty thao tác .
Hiện tạiMột điều đã khiến tôi rất vui trong việc làm là những cụ già sống trong viện dưỡng lão nơi đây đã nhớ mặt và tên của tôi. Tôi được những cụ già sống trong viện gọi tên một cách thân ái, lại được chào hỏi mái ấm gia đình của họ nữa, nên thực sự tôi cảm thấy rất vui, cứ như thể mình đã trở thành một thành viên của mái ấm gia đình họ vậy. Những nhân viên cấp dưới mà tôi thao tác cùng cũng dành cho tôi những lời ấm cúng như ” Được gặp Li san thật là tốt quá ” và ” Hẹn gặp lại vào ngày mai nhé ! ” v.v., khiến tôi thấy có thêm động lực thao tác với niềm vui có vị thế của riêng mình và được mọi người kỳ vọng .
Tương laiTrong vòng 5 năm tôi muốn đạt được chứng từ vương quốc ” Nhân viên phúc lợi hộ lý ” và nỗ lực sao cho hoàn toàn có thể trở thành viện trưởng viện dưỡng lão của công ty Benesse Style Care. Thật tuyệt khi hoàn toàn có thể trở thành cầu nối thông tin và kỹ thuật chăm nom giữa Nhật Bản và Trung Quốc. Dù trong thực trạng nào, tôi nghĩ điều quan trọng là phải liên tục học những kỹ thuật chăm nom và văn hóa truyền thống Nhật Bản. Từ nay trở đi, tôi vẫn muốn liên tục là ánh sáng được thắp lên bởi những cụ già sống trong viện, trong khi vẫn không quên tâm nguyện bắt đầu .
ProfileProfileCHAN KONG LINGNăm năm ngoái Tốt nghiệp trường tiếng Nhật tại MalaysiaNăm năm nay Đến Nhật và vào học trường ĐH hệ 4 nămNăm 2020 Vào công ty Benesse Style Care*
Trước đâyGia đình tôi rất thích Nhật Bản và đã từng đến Nhật Bản chơi qua những chuyến đi du lịch với tư cách cá thể nhiều lần, điều này khiến tôi muốn du học Nhật Bản vào một ngày nào đó. Nguyên cớ khiến tôi nhắm đến việc trở thành một nhân viên cấp dưới hộ lý cũng là do ảnh hưởng tác động của mái ấm gia đình. Từ khi còn nhỏ tôi đã dành phần nhiều thời hạn bên ông bà nên ý thức chăm nom người khác đã đến với tôi một cách tự nhiên, và tôi đã chọn công ty Benesse Style Care làm nơi tôi hoàn toàn có thể hoạt động giải trí tích cực trong khi vẫn phát huy được năng lực tiếp xúc vốn là sở trường của bản thân tôi .
Hiện tạiTôi thực sự cảm kích trước sự nghênh đón nồng nhiệt của những cụ già sống trong viện, ví dụ điển hình như họ dán ảnh và tên tôi trong phòng để hoàn toàn có thể nhớ được tôi, hay tìm hiểu và khám phá về tổ quốc Malaysia của tôi. Ngoài ra, tôi thường được tham gia những khóa OJT ( Huấn luyện việc làm ) về hồi sinh tính năng trình độ, và trải qua đó nhiều người đã hồi sinh lại sức khỏe thể chất, điều này khiến tôi cảm thấy có rất nhiều động lực thao tác .
Tương laiỞ Nhật Bản, hàng loạt những thành phố đều thật sạch và bảo đảm an toàn. Đồ ăn cũng ngon nữa. Tôi thực sự hài lòng với đời sống hiện tại của mình, vì thế tôi muốn liên tục sống ở Nhật Bản mãi. Về việc làm, tôi muốn nắm thật chắc kỹ năng và kiến thức về phục sinh công dụng và lấy đó làm trọng tâm kiến thức và kỹ năng của mình, sao cho bản thân hoàn toàn có thể trở thành người đáng đáng tin cậy hơn so với những cụ già sống trong viện và đồng nghiệp xung quanh .
ProfileProfileNGUYEN THI HUONG GIANGNăm năm ngoái Tốt nghiệp trường ĐH hệ 4 năm của Nước TaNăm năm nay Đến Nhật và vào học trường tiếng NhậtNăm 2018 Học lên trường trình độNăm 2020 Vào công ty Benesse Style Care*
Trước đâyKhi học Đại học ở Nước Ta, tôi đã biết đến sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ của Nhật Bản, tôi đã cảm thấy rất ấn tượng về sự tinh xảo đó và mơ ước được tới Nhật Bản du học. Ban đầu, Tôi trọn vẹn không hề tiếp xúc với người bản xứ bằng tiếng Nhật., nhưng với sự tương hỗ của tiền bối mà tôi đã hoàn toàn có thể vừa đi làm thêm, vừa học tiếng Nhật. Khi tôi nghĩ rằng mình không chỉ học tập mà còn mong ước tìm được việc làm và sống mãi ở Nhật, thì tôi gặp được công ty Benesse Style Care. Đây thực sự là việc làm vô cùng tương thích với một người vốn dĩ yêu quý người cao tuổi như tôi .
Hiện tạiNhững gì tôi cảm nhận được gần đây là sự thâm thúy của kỹ thuật chăm nom. Giả sử như có 50 người sống trong viện dưỡng lão, thì mỗi người sẽ cần những chiêu thức trợ giúp hay những tương hỗ khác nhau để họ thấy hài lòng, vì vậy không chỉ ghi nhớ mà cần vừa tâm lý vừa học hỏi. Tất nhiên, tôi cũng có lúc mắc sai lầm đáng tiếc trong việc làm, nhưng nhờ sự tương hỗ của viện trưởng và những tiền bối, tôi cảm nhận được rằng bản thân mình đang từ từ trưởng thành hơn .
Tương lai

Mục tiêu của tôi là sống ở Nhật Bản mãi mãi. Vì vậy, tôi muốn thi đỗ chứng chỉ quốc gia “Nhân viên phúc lợi hộ lý” và thay đổi tư cách lưu trú của mình thành “Hộ lý”. Trước hết, tôi không cần vội vàng mà muốn tiến bộ từng bước một trong việc học kỹ thuật hộ lý và kỹ năng giao tiếp, và khi đã đạt được mục tiêu, tôi muốn mời bố mẹ sang Nhật và cùng nhau đi du lịch.

*

Tạo dựng sự nghiệp của mình tại Nhật với Benesse Style Care, nơi điều hành hơn 330 viện dưỡng lão trên toàn quốc.

*※ Sau khi xác nhận và đồng ý chấp thuận với qui ước thành viên, xin hãy chuyển sang điền vào đơn ĐK. Chúng tôi xin hướng dẫn về buổi lý giải về việc làm hộ lýLịch tổ chức triển khai buổi lý giải mới nhất là ở đây
Trang Facebookpage của Benesse Style Caregiới thiệu những người Nước Ta đang hoạt động giải trí tại Nhật Bản .

Source: https://hannysport.vn
Category: Tin Tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0986.989.626