Nico Nico Nii nghĩa là gì? Tại sao nó lan truyền?

Bạn có thể đã đi qua một số video meme virus, nơi một cô bé gây phiền nhiễu lặp đi lặp lại các từ lặp đi lặp single single. Bạn có thể tự hỏi cái quái gì đây?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cố gắng tìm hiểu tất cả nguồn gốc, ý nghĩa và lịch sử của danh lam Nico Nico Nii! bài viết hoàn chỉnh này sẽ nói về hoàn toàn tất cả mọi thứ về virus, anime, memes và những người khác.

Nico nico ni là gì ?

Từ Nico Nico Ni là một khẩu hiệu được sử dụng trong anime Love Live! School Idol Project bởi nhân vật Yazawa Niko (矢澤にこ). Trong tiếng Nhật từđược viết Niko Niko Ni (にこにこに) và thường xuất hiện trên các diễn đàn như 4chan,   reddit và các trang web phổ biến khác ở Nhật Bản và trong otakus từ phía tây.

Nhân vật Nico Yazawa của Love Live cô ấy có một tính cách hung hăng và cô ấy rất tự tin. đôi khi cô ấy cần phải đưa vào một cá tính sáng hơn và moe để hành động như một Thần tượng vì vậy bạn thường sử dụng cụm từ Niko Niko Ni để chơi dễ thương.

Sự thông tin
không nico nico nii nghĩa là gì? Tại sao nó lan truyền?Thần tượng phim hoạt hình rất thành công tại Nhật Bản.cụm từ đó Open lần đầu trong tập phim thứ năm của tình yêu Live, nơi nhân vật Niko nỗ lực để chứng tỏ ấn tượng của một thần tượng của mình để phần còn lại của dàn diễn viên. Cảnh tượng nhanh gọn trở thành nổi tiếng trong hội đồng fan do ngôn luận, hình thức và hành vi của nó moe. Đó không chỉ là một cụm từ Viral, tín hiệu mà nhân vật tạo ra bằng tay, trái tim và biểu cảm là một phần của sự Viral .

Niko Niko ni se thực thi một virus

Sau khi xuất hiện lần đầu, thuật ngữ này đã bắt đầu trở nên phổ biến trên các trang web, tạo ra hàng nghìn ảnh gif, video và FanArt   và được một số người sử dụng. Ngay cả   ca sĩ Hàn Quốc Kim Heechul sử dụng mà biểu hiện trong chương trình của mình. Sự phổ biến tăng nhiều hơn khi họ thực hiện một bản remix video đã đạt hơn 10 triệu lượt xem: (anh chàng xóa tài khoản youtube gì?)

https://www.youtube.com/watch?v=pBd90XZ6UYg

Một số người bắt đầu nói rằng thuật ngữ   single single nó thuộc về Satan do sự nổi tiếng của nó và thực tế là nhân vật Niko có tính cách không thân thiện. Điều này chỉ tạo ra nhiều meme, gif và fan art hơn.

Sự thông tin

không Nico Nico Nii nghĩa là gì ?

Một số hoàn toàn có thể tưởng tượng rằng cụm từ này trọn vẹn không có nghĩa. Trên trong thực tiễn, tên của nhân vật là Niko sẽ lý giải tại sao côấy sử dụng biểu cảm đó. Chỉ bằng tiếng Nhật có sự bộc lộ Niko Niko にこにこ mà là từ tượng thanh của nụ cười, thế cho nên về cơ bản nóđang nói rằng bạn đang mỉm cười trong trái tim của bạn .
Nico nico nico có nghĩa là gì? Tại sao nó lan truyền?

Từ Nitôi   có thể chỉ là hạt ni theo cụm từ mà cô ấy đang sử dụng,   hoặc cô ấy có thể đang làm giống như các nhân vật anime khác, những người sáng tạo ra để kết thúc câu bằng cách nói nyan để trông giống như mèo.

Để hiểu rõ hơn về khái niệm chúng ta sẽ thấy toàn bộ câu Niko Yazawa nói:

Anata không Tim ni Nico Nico-nii

 • Bạn đang mỉm cười trong trái tim của bạn.
  • Anata – あなた – Bạn
  • Tim – Tim
  • Niko Niko – Nụ cười

Egao todokeru Yazawa Nico Nico

 • Và tôi sẽ đặt một nụ cười trên trái tim của bạn!
  • Todokeru – 届ける – giao, gửi
  • Yazawa – Cô gọi mình trong người thứ ba.
  • Egao – 笑顔 – Cười

Nico-nii te oboeteru Tình yêu Nico nii 

 • Hãy nhớ Nico! Nico yêu bạn!
 • Oboeteru – 覚えてる – Hãy nhớ rằng, đừng quên;

Có một website video tựa như như youtube gọi Nico Nico Douga, Do đó cho thấy từ tượng thanh Niko Niko xuất hiện trong văn hóa truyền thống Nhật Bản, trong đó tạo điều kiện kèm theo cho vitalization ngôn luận Nico Yazawa của .Sự thông tin

Tên Nico Yazawa

Một số người viết Nico Yazawa, nhưng nó không phải là trọn vẹn sai lầm đáng tiếc khi làm như vậy. Không có vần âm “ C ” trong tiếng Nhật nên nico được viết là niko [ にこ ] trong tiếng mẹđẻ của Nhật Bản, tên tiên phong ( niko ) được viết bằng chữ Hiragana nên không cóý nghĩa thâm thúy, có lẽ rằng nên tìm hiểu thêm từ tượng thanh mỉm cười .
Trong tiếng Nhật, tên hoặc họđược viết tiên phong. Yazawa [ 矢澤 ] được viết với [ 矢 ] mà theo nghĩa đen có nghĩa là mũi tên hoặc phi tiêu, làm tài liệu tìm hiểu thêm vừa đủ năng lực thần tượng của mình mà lượt truy vấn trái tim của người hâm mộ .

Nico Yazawa cô là 1,54 cao, nhóm máu A, kích thước của mình là B74-W57-H79 và sinh ngày 22 tháng 7, trong anime, cô là 17 tuổi. Cô ấy được lồng tiếng bởi Tokui Sora.

Nico Nico Knee lịch sử một thời

Võ sĩ Marcellus Black được biết đến với biệt danh Otaku trên Twitter hét lên và triển khai động tác Nico Nico Knee để kết thúc một ngụm đối thủ cạnh tranh của mình. Bạn hoàn toàn có thể xem trong video dưới đây một cảnh tác động ảnh hưởng do Nico Yazawa gây ra .

Sự thông báo

Bạn đã có bất kể ý tưởng sáng tạo về ý nghĩa của nico nico ni ? Tôi kỳ vọng rằng bài viết ngắn này là đủ để chữa bệnh tò mò của bạn, chúng tôi kỳ vọng được nghe quan điểm ​ ​ của bạn trong những quan điểm ​ ​ và cũng san sẻ của bạn. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại hành khách lần sau !

Chúng tôi cũng khuyên bạn nên đọc virus khác: 

Source: https://hannysport.vn
Category: Tin Tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0986.989.626