Nhà Văn Hóa Thiếu Nhi Quận Gò Vấp, Tuần Lễ Sách

Trong nhịp sống đô thị tất bật, hối hả của TPHCM, để tìm ra một không gian lý tưởng cho các em thỏa sức sinh hoạt vui chơi, giải trí không phải là điều đơn giản. Nhưng có một quận đã tìm ra cho mình một hướng đi để giải quyết và đáp ứng được nhu cầu rất cần thiết của đa số phụ huynh học sinh-đó chính là NHÀ VĂN HÓA THIẾU NHI QUẬN GÒ VẤP.

Bạn đang xem : Nhà văn hóa thiếu nhi quận gò vấp*Nhà Thiếu nhi Gò Vấp

Nhà Thiếu nhi Gò Vấp được xây mới vào năm 2004, tọa lạc trong khu vực thoáng mát, rộng rãi trên 13.000 mét vuông. Khuôn viên Nhà thiếu nhi bao gồm nhiều hạng mục: Sân thể thao: bóng đá, bóng rổ, luyện võ; phòng học năng khiếu, hồ bơi, sân khấu tập thể; các lớp năng khiếu như múa hiện đại, balê, thể dục nhịp điệu…, Dịp hè này, mỗi ngày có hơn 1.000 lượt em nhỏ được các bậc phụ huynh đưa đến đây tham gia sinh hoạt.Từ năm 2006 đến nay, với mô hình là một đơn vị sự nghiệp có thu, Nhà Thiếu nhi Gò Vấp đã chủ động xây dựng nhiều chương trình hoạt động nên đã đạt nhiều nhiều thành tích và đáp ứng được nhu cầu của người dân trong quận. Vừa qua, tại Liên hoan văn nghệ Búp Sen Hồng với sự tham gia của 57 đơn vị thiếu nhi trên toàn quốc tổ chức tại Kiên Giang, Nhà thiếu nhi Gò Vấp đã được UBND tỉnh Kiên Giang công nhận danh hiệu “Đơn vị tham gia tích cực” và được Hội đồng Đội Trung ương trao tặng bằng khen “Đơn vị đạt thành tích xuất sắc”. Có được những thành tích đó, ngoài sự nỗ lực của các em không thể không nhắc tới công lao tổ chức giảng dạy, chăm sóc chu đáo của các giáo viên, các nhà quản lý nơi đây. Hiện Nhà Thiếu nhi Gò Vấp được điều hành bởi một ban giám đốc trẻ tuổi và nhiệt huyết cùng tập thể CB-CNV toàn đơn vị là những người thật sự yêu nghề lẫn yêu trẻ. Chính sự năng động, cầu tiến và sáng tạo của các anh, chị đã góp phần đáng kể làm cho các hoạt động của Nhà Thiếu nhi luôn sôi nổi trong suốt thời gian qua. Nhà Thiếu nhi Gò Vấp cũng là một trong những đơn đầu tiên tại thành phố tổ chức các lớp dạy năng khiếu cho trẻ mồ côi làng S.O.S. Đây được xem là nghĩa cử rất đáng trân trọng, một hành động rất thiết thực để giúp các em hòa nhập cộng đồng.

Thời gian qua, Ban giám đốc Nhà Thiếu nhi được các cấp, ban ngành khen thưởng và đánh giá rất cao qua việc xây dựng các chương trình hoạt động mang tính hiện đại, phù hợp với sở thích và tính cách năng động của trẻ em ngày nay. Mùa Trung thu sắp đến, sẽ có nhiều hoạt động hấp dẫn tổ chức tại đây như Lễ Hội Trăng rằm kết hợp việc tặng lồng đèn, bánh trung thu cho các em nghèo vượt khó.
Thời gian qua, Ban giám đốc Nhà Thiếu nhi được những cấp, ban ngành khen thưởng và nhìn nhận rất cao qua việc kiến thiết xây dựng những chương trình hoạt động giải trí mang tính tân tiến, tương thích với sở trường thích nghi và tính cách năng động của trẻ nhỏ thời nay. Mùa Trung thu sắp đến, sẽ có nhiều hoạt động giải trí mê hoặc tổ chức triển khai tại đây như Lễ Hội Trăng rằm tích hợp việc Tặng Kèm lồng đèn, bánh trung thu cho những em nghèo vượt khó .Xem thêm : Mua Bán Nhà Quận 12 Giá 500 Triệu Nhà Giá Rẽ Quận 12 Đất XinhLiên tục có những hoạt động vừa hấp dẫn vừa bổ ích nên Nhà Thiếu nhi Gò Vấp đã dần trở thành sự lựa chọn lý tưởng đáp ứng nhu cầu học tập, vui chơi ngày càng đa dạng của thiếu nhi trên toàn địa bàn. Trong tương lai, Nhà Thiếu nhi Gò Vấp sẽ phát triển nâng cấp thành một Trung tâm sinh hoạt thanh thiếu nhi.
Liên tục có những hoạt động giải trí vừa mê hoặc vừa có ích nên Nhà Thiếu nhi Gò Vấp đã dần trở thành sự lựa chọn lý tưởng phân phối nhu yếu học tập, đi dạo ngày càng phong phú của thiếu nhi trên toàn địa phận. Trong tương lai, Nhà Thiếu nhi Gò Vấp sẽ tăng trưởng tăng cấp thành một Trung tâm hoạt động và sinh hoạt thanh thiếu nhi .

Source: https://hannysport.vn
Category: Bơi Lội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0986.989.626