Montgomerie Links Golf Club

Montgomerie Links Golf Club
Trải nghiệm Golf chuẩn Quốc tế tại miền Trung Việt Nam

[external_link_head]

Montgomerie Links là một Câu lạc bộ gôn tiêu chuẩn Quốc tế 5 sao với phong cách thiết kế đậm nét của một sân gôn ven biển. Hân hạnh là một thiết kế của huyền thoại gôn nổi tiếng Colin Montgomerie, Câu lạc bộ hứa hẹn mang đến trải nghiệm hài lòng cho gôn thủ ở mọi cấp độ.

Montgomerie Links Golf Club

Montgomerie Links Golf Club

Montgomerie Links Golf Club

Dịch vụ nổi bật

ĐIỂM ĐẾN CHƠI GÔN & NGHỈ DƯỠNG ĐẲNG CẤP

[external_link offset=1]

Montgomerie Links Golf Club

Tiệc & Sự kiện

Đội ngũ của Montgomerie Links là đơn vị tổ chức sự kiện với các hình thức đa dạng dù đó là dịp hội tụ của nhóm 20 người hay một sự kiện đoàn thể với qui mô lên đến 1000 khách. Kỹ năng tổ chức chuyên nghiệp và nguồn tài nguyên sẵn có độc đáo, chúng tôi đảm bảo rằng sự kiện của bạn sẽ trở thành một ngày đáng nhớ

Montgomerie Links Golf Club

Nghỉ Dưỡng

Thư giãn trong những căn phòng được thiết kế theo phong cách kết hợp Tân – Cổ và biệt thự ba phòng ngủ với hồ bơi riêng, bạn sẽ được chìm đắm trong không gian giữa lòng sân golf với tầm nhìn ra những cung đường fairway thoáng đãng. Cùng với đó là rặng núi ở phía Tây và bãi biển đẹp tuyệt vời ở phía Đông. Một sự lựa chọn tuyệt vời cho kì nghỉ hoàn hảo.

Montgomerie Links Golf Club

Trải nghiệm dịch vụ Gôn đẳng cấp tại miền Trung Việt Nam

sân gôn được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế được công nhận bởi hàng loạt giải thưởng danh giá

Hân hạnh giới thiệu

NHỮNG CHẶNG ĐƯỜNG ĐÁNG NHỚ

Tin tức mới

SỰ KIỆN VÔ ĐỊCH CLB LẦN THỨ 11

Thành công của mùa giải năm nay còn được ghi dấu ấn bởi dự án cộng đồng Green Hope mà câu lạc bộ đã kêu gọi quyên góp nhằm hỗ trợ chi phí vận hành của Trung Tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật và chậm phát triển huyện Điện Bàn – Quảng Nam; đồng thời chia sẻ gánh nặng với các hộ dân ở khu vực lân cận và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại trung tâm, nơi đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng sau đại dịch Covid-19 và chuỗi bão lụt diễn ra tại khu vực miền Trung vừa qua.

Thông báo quan trọng

KHAI BÁO Y TẾ ÁP DỤNG CHO TẤT CẢ HỘI VIÊN VÀ KHÁCH

Để hỗ trợ công tác phòng chống sự lây lan của Dịch bệnh, vui lòng Khai Báo Y Tế qua đường dẫn dưới đây trước khi đến CLB và Khu nghỉ dưỡng.

[external_link offset=2]

Montgomerie Links Golf Club

Montgomerie Links Golf Club

[external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0986.989.626