Địa chỉ lớp học bơi cho trẻ sơ sinh ở TP HCM

1. Baby Fish, lớp dạy bơi cho trẻ sơ sinh uy tín tại TP HCM

Nếu đang tìm một lớp học bơi cho trẻ sơ sinh ở TP TP HCM thì chắc như đinh những bậc cha mẹ sẽ không hề bỏ lỡ lớp học bơi Baby Fish – địa chỉ dạy bơi cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ thành viên của Infant Aquatics. Đây là TT tiên phong tại Nước Ta dạy kỹ năng và kiến thức bơi cho trẻ sơ sinh. Ở đây những con sẽ được dạy kiến thức và kỹ năng giải quyết và xử lý độc lập khi ở dưới nước. Sau khóa học, con sẽ biết tự xoay người từ tư thế úp mặt xuống nước sang tư thế thả nổi thậm chí còn hoàn toàn có thể triển khai xong được chuỗi bơi – thả nổi – bơi với những bé trên 1 tuổi.   Cho trẻ sơ sinh học bơi sẽ giúp cơ thể của bé phát triển toàn diện  Cho trẻ sơ sinh học bơi sẽ giúp khung hình của bé tăng trưởng tổng lực

Hiện nay, tất cả các lớp dạy bơi cho trẻ sơ sinh của Baby Fish đều là lớp học cá nhân. Sẽ có 1 huấn luyện viên riêng dạy kèm cho con. Một tuần sẽ học 4 buổi để đạt kết quả tốt nhất.

Địa chỉ lớp học bơi cho trẻ sơ sinh ở TP Hồ Chí Minh Baby Fish : 76/10 Quốc Hương, Thảo Điền, Quận 2, TP TP HCM.

2. Trung tâm dạy bơi Việt Nam – Lớp dạy bơi cho trẻ sơ sinh chất lượng tại Sài Gòn

Nhắc tới lớp học bơi cho trẻ sơ sinh ở TP TP HCM chất lượng chắc rằng những mẹ sẽ không hề bỏ lỡ TT dạy bơi Nước Ta. Đây là một trong những TT dạy bơi cho bé số 1 tại TP Hồ Chí Minh được nhà nước cấp phép giảng dạy bộ môn lượn lờ bơi lội cho trẻ dưới 4 tuổi. Sở hữu đội ngũ huấn luyện viên số 1 đến lớp dạy bơi cho trẻ sơ sinh này, con bạn sẽ được trang bị không thiếu những kiến thức và kỹ năng lượn lờ bơi lội và chắc như đinh sẽ văn minh lên từng ngày. Tại lớp học bơi cho trẻ sơ sinh ở TP Hồ Chí Minh này, bé sẽ được những giáo viên giúp sức tập luyện bài bơi một cách chuyên nghiệp và bài bản, hình thức 1 giáo viên và 1 học viên giúp những con tân tiến mỗi ngày.

Địa chỉ lớp học bơi cho trẻ : 81, CMT8, Quận 1, TP TP HCM

Tại sao nên tập bơi cho trẻ sơ sinh?

Tập bơi cho trẻ sơ sinh là một hoạt động giải trí rất thiết yếu, việc cho trẻ tiếp xúc với nước sẽ giúp khung hình hoạt động, tăng cường sức mạnh cho hệ cơ, xương tạo tiền đề trấn áp hoạt động sau này như : Lật, bò, đi … Bên cạnh đó, áp lực đè nén nước ảnh hưởng tác động lên lồng ngực trẻ khi bơi còn giúp tăng cường hệ hô hấp và cải tổ lưu lượng máu, hệ tim mạch tương hỗ tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ. Theo những chuyên viên, cha mẹ nên xem xét và cho bé từ 5 tuần tuổi với mức cân nặng 5 kg trở lên tham gia những lớp dạy bơi cho trẻ sơ sinh. Tuy nhiên, bạn cũng quan tâm, do thân nhiệt của trẻ còn kém do đó khi cho con bơi nổi mẹ cần kiểm tra kỹ chất lượng nước, nhiệt độ, hồ bơi và chọn lớp dạy bơi cho trẻ sơ sinh uy tín.

xem thêm các thông tin về trẻ em hấp dẫn khác tại đây.

Source: https://hannysport.vn
Category: Bơi Lội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0986.989.626