Tam thần Hyper Underbone trang bị súng hạng nặng khoe dáng trên phố

Hyper Underbone dùng để ám chỉ các dòng xe có ghi đông trần và tư thế ngồi lái hơi đưa người về phía trước. Phổ biến hiện ở Việt Nam ta là dòng Raider và Sonic 2 mẫu xe thuộc phân khúc 150cc này đang lấy được rất nhiều tình cảm từ các tay mê xe yêu thích tốc độ.

Tam thần Hyper Underbone trang bị súng hạng nặng khoe dáng trên phố
Tam thần Hyper Underbone 150cc trang bị súng hạng nặng khoe dáng bên phố
Đây là phiên bản Satria 150 xăng cơ, Suzuki Indo đã khoác cho nó bộ áo phượng nổi tiếng một thời – Được chủ xe độ lại khá nhiều chi tiết cụ thể gồm có tay thắng Brembo Corsa corta đi kèm cùng bình dầu rời Valtermoto. Mâm Racingboy 10 cây phiên bản dành riêng cho dòng Raider lúc bấy giờ đã hết sản xuất và đang trở thành đồ hiếm, phuộc Ohlins bình dầu rời và đặc biệt quan trọng là hơi thở làm bằng vật liệu Titanium đến từ tên thương hiệu pô AHM .
Satria F150 là con quái vật vận tốc của nhà Suzuki Indo có tên gọi là Raider R150 ở Nước Ta ta đây là phiên bản tăng cấp từ đời trước được trang bị hộp số 6 cấp, sử dụng công nghệ tiên tiến phun xăng điện tử. Ngoài ra chóa đèn trước sử dụng công nghệ tiên tiến bóng led trắng siêu sáng, trang bị đồng hồ đeo tay LCD điện tử, hiển thị vừa đủ những trạng thái thông tin của xe .

Đã hoàn hảo như thế như hầu như không một con xe nào làm hài lòng các chủ nhân của nó nhất là các tay chơi xe lâu năm, như chiếc Satria này chủ nhân đã độ lại heo dầu trước Brembo 1 pis tháo xe PKL có định vào vỏ phuộc thông qua một pat heo CNC đĩa Galfer trước tạo sự góc cạnh sắc nét thêm cho chiếc xe – ở phanh sau thì sử dụng heo dầu Brembo jog 2 pis đối xứng làm pat xoay ngược xuống dưới tựa như PKL. Sử dụng lọc gió trụ K&N cũng như tháo bỏ phần nhựa nhám ngay giữa để giúp xe trông bá đạo hơn.

Và sau cuối là con Sonic 150R người em nhiệm kỳ trước đó của dòng Sonic 125 thần thánh một thời – Thừa hưởng chung nền tản nội công với Winner 150 ở Nước Ta nhưng hầu hết những tay chơi thường hướng tới Sonic 150 nhiều hơn phần vì mẫu mã độc lạ nam tính mạnh mẽ phần vì chất lượng xe nhập khẩu nguyên con .
Những dòng xe này điều thiên về vận tốc là chính nên chủ xe đã đổi khác mạng lưới hệ thống phanh cho xe giúp kìm hảm vận tốc của dòng xe một cách nhanh nhất. Sử dụng heo dầu Brembo trước logo lớn và logo nhỏ phía sau cả hai điều có cấu trúc là 2 pis đối xứng – trên ghi đông ta còn thấy thêm một Koso mini 3 tăng thêm vài tính năng đo đạt mà đồng hồ đeo tay nguyên bản không có được. Sử dụng pô STB cho ngoại hình thon gọn hơn và cấu trúc trong thoáng hơn giúp xe không bị ếm hơi gây không dễ chịu .

Bộ ba này có xuất xứ từ Rạch Giá.

Khi ba khẩu súng so kè cùng nhau.

Vài góc ảnh khác của cả ba

Hình ảnh: Đức Thiên

Nguồn : http://www.2banh.vn/threads/tam-than-hyper-underbone-trang-bi-sung-hang-nang-khoe-dang-tren-pho.92048/

Source: https://hannysport.vn
Category: Tin Tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0986.989.626