1/6 chưa biết đưa con đi đâu, phụ huynh Sài Gòn có thể tham khảo top 4 bể bơi thích hợp cho trẻ em này

Mùa hè với cái nắng nóng oi ả thường trực cũng là thời gian con trẻ tạm rời xa mái trường để tận hưởng những ngày nghỉ xả hơi sau một năm dài đằng đẵng học tập vất vả. Những chuyến đi xa, về những vùng biển đầy nắng và gió hay những hành trình về miền thôn quê dân dã là thứ mà nhiều phụ huynh dành cho con mình như một phần thưởng xứng đáng cho các bé.

Tuy nhiên, trong nhịp sống văn minh, khi quá quay quồng với lịch trình và việc làm, những chuyến đi nghỉ dài ngày có vẻ như trở thành một thứ xa xỉ so với không ít mái ấm gia đình. Nếu chẳng đủ thời hạn để đưa con đi chơi xa, nhân ngày Quốc tế mần nin thiếu nhi sắp tới đây, những bậc cha mẹ vẫn hoàn toàn có thể cùng con tận thưởng một mùa hè sảng khoái và đầy tươi mát tại những hồ bơi dành cho trẻ nhỏ nằm trong nội đô thành phố .

Hồ bơi Văn Thánh

Hồ bơi Văn Thánh là một trong những địa điểm bơi được yêu thích bậc nhất Sài Gòn bởi không gian rộng rãi, sạch sẽ tựa như một bể bơi nằm trong khuôn viên resort nhưng lại có mức giá vô cùng phải chăng, dao động từ 40.000 đến 60.000 đồng/lượt. Nằm trong khu du lịch Văn Thánh nên không khó lý giải vì sao hồ có khung cảnh khá thơ mộng, nhiều cây xanh rất gần gũi với thiên nhiên. Hồ có diện tích rộng đến 100m2, có độ sâu từ 0,6m – 1,8m.

1/6 chưa biết đưa con đi đâu, phụ huynh Sài Gòn có thể tham khảo top 4 bể bơi thích hợp cho trẻ em này - Ảnh 1.( Ảnh : benns99 )1/6 chưa biết đưa con đi đâu, phụ huynh Sài Gòn có thể tham khảo top 4 bể bơi thích hợp cho trẻ em này - Ảnh 2.( Ảnh : kennythai )1/6 chưa biết đưa con đi đâu, phụ huynh Sài Gòn có thể tham khảo top 4 bể bơi thích hợp cho trẻ em này - Ảnh 3.( Ảnh : mss_lan75 )1/6 chưa biết đưa con đi đâu, phụ huynh Sài Gòn có thể tham khảo top 4 bể bơi thích hợp cho trẻ em này - Ảnh 4.( Ảnh : huylieuphuoc )Các dịch vụ tại hồ bơi Văn Thánh được nhìn nhận khá tốt. Ngoài việc thảnh thơi tắm nắng trên những ghế gỗ, những bậc cha mẹ còn hoàn toàn có thể dùng café ở quán nước bên cạnh trong khi con trẻ mình đang đắm mình trong làn nước thanh mát .

Hồ bơi mở cửa từ 6h đến 20h mỗi ngày, và buổi sáng đến xế trưa được xem là khoảng thời gian bơi thích hợp nhất cho những ai thích sự yên tĩnh.

Địa chỉ: 48/10 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh.

Hồ bơi Kỳ Đồng

Một địa chỉ khác nằm trong khu vực TT cũng rất được yêu dấu đó chính là Hồ bơi Kỳ Đồng. Hồ có chiều dài 25 m, sâu từ 1,4 m – 2 m, khoảng trống khá yên tĩnh, đặc biệt quan trọng có phân biệt làn bơi nam nữ. Bên cạnh khu dành cho người lớn, hồ còn có khu dành cho trẻ nhỏ để cả mái ấm gia đình hoàn toàn có thể đến đi dạo. Dù nằm ở khu vực TT nhưng hồ bơi Kỳ Đồng có mức giá khá mềm, giao động từ 30.000 đến 50.000 đồng / lượt .1/6 chưa biết đưa con đi đâu, phụ huynh Sài Gòn có thể tham khảo top 4 bể bơi thích hợp cho trẻ em này - Ảnh 5.( Ảnh : benhi1999 )1/6 chưa biết đưa con đi đâu, phụ huynh Sài Gòn có thể tham khảo top 4 bể bơi thích hợp cho trẻ em này - Ảnh 6.( Ảnh : jenny_le89 )1/6 chưa biết đưa con đi đâu, phụ huynh Sài Gòn có thể tham khảo top 4 bể bơi thích hợp cho trẻ em này - Ảnh 7.( Ảnh : namnguyen )1/6 chưa biết đưa con đi đâu, phụ huynh Sài Gòn có thể tham khảo top 4 bể bơi thích hợp cho trẻ em này - Ảnh 8.( Ảnh : nguyentrongtai24 )

Hồ bơi mở cửa từ 6h00 đến 17h00 và đóng cửa ngày thứ 6 hàng tuần. Từ thứ hai đến thứ năm, vào khoảng thời gian từ 11h00 – 14h00 hầu như rất vắng khách, nhưng những ngày cuối tuần và chiều lại rất đông các gia đình đưa con em đến bơi lội.

Địa chỉ: 40 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3

Hồ bơi Rạch Miễu

Hồ bơi Rạch Miễu là một trong những hồ bơi công cộng có chất lượng tốt mà cha mẹ hoàn toàn có thể đưa con em của mình đến thưởng thức. Đây là hồ bơi ngoài trời và có diện tích quy hoạnh lớn, gồm 1 hồ bơi dài 50 m theo tiêu chuẩn Olympic, 1 hồ 25 m và 1 hồ bơi dành cho trẻ nhỏ .1/6 chưa biết đưa con đi đâu, phụ huynh Sài Gòn có thể tham khảo top 4 bể bơi thích hợp cho trẻ em này - Ảnh 9.( Ảnh : chieulee162 )1/6 chưa biết đưa con đi đâu, phụ huynh Sài Gòn có thể tham khảo top 4 bể bơi thích hợp cho trẻ em này - Ảnh 10.( Ảnh : huynhtrongluat )1/6 chưa biết đưa con đi đâu, phụ huynh Sài Gòn có thể tham khảo top 4 bể bơi thích hợp cho trẻ em này - Ảnh 11.( Ảnh : phunamenon )1/6 chưa biết đưa con đi đâu, phụ huynh Sài Gòn có thể tham khảo top 4 bể bơi thích hợp cho trẻ em này - Ảnh 12.( Ảnh : thuyminhmy )

Cả 2 hồ lớn và nhỏ của Rạch Miễu đều khá đông khách trong sáng sớm và đầu giờ chiều (khoảng 14h00). Do đó, nếu muốn được yên tĩnh, gia đình bạn nên đến trước giờ đóng cửa khoảng 1 tiếng. Thời gian hoạt động của hồ là từ 5h30 – 10h00 và từ 14h00 – 17h30 các ngày trong tuần, trừ thứ hai. Giá vé tại đây khá mềm, dao động chỉ từ 15.000 – 20.000 đồng/lượt.Tuy nhiên, trước khi đến với địa điểm này, các gia đình nên chú ý, hồ quy định mọi người phải mặc quần bó sát, đồng thời không cho phép chụp ảnh.

Địa chỉ: 02 Hoa Phượng, Phường 2, Quận Phú Nhuận.

Hồ bơi Lam Sơn

Hồ bơi Lam Sơn chiếm hữu khoảng trống thoáng rộng, thật sạch và tân tiến, lôi cuốn rất đông người đến bơi bởi mức giá vé khá mềm, chỉ 20.000 đồng / lượt. Hồ bơi Lam Sơn gồm 3 hồ : hồ lớn sâu 2 m và dài đến 50 m theo chuẩn hồ bơi Olympic, hồ trung bình sâu từ 0,5 m – 1,4 m, dài 25 m và một hồ bơi dành cho trẻ nhỏ .1/6 chưa biết đưa con đi đâu, phụ huynh Sài Gòn có thể tham khảo top 4 bể bơi thích hợp cho trẻ em này - Ảnh 13.( Ảnh : duongchautantuan )1/6 chưa biết đưa con đi đâu, phụ huynh Sài Gòn có thể tham khảo top 4 bể bơi thích hợp cho trẻ em này - Ảnh 14.( Ảnh : giangkohler )1/6 chưa biết đưa con đi đâu, phụ huynh Sài Gòn có thể tham khảo top 4 bể bơi thích hợp cho trẻ em này - Ảnh 15.( Ảnh : khaaanu )1/6 chưa biết đưa con đi đâu, phụ huynh Sài Gòn có thể tham khảo top 4 bể bơi thích hợp cho trẻ em này - Ảnh 16.( Ảnh : thesofterkind )Mặc dù diện tích quy hoạnh thoáng rộng, khoảng trống tại đây lại khá yên tĩnh, ngay cả vào những ngày cuối tuần. Nước hồ cũng khá thật sạch vì được thay vào mỗi thứ 2 hàng tuần, đồng thời, phục trang bơi cũng khá tự do, không bị số lượng giới hạn quá nhiều .

Địa chỉ: 242 Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5.

Quốc tế thiếu nhi 1/6

Quốc tế thiếu nhi 1/6 được biết đến là ngày Tết dành cho trẻ em. Đây là dịp để con trẻ được vui chơi, nhận những món quà ý nghĩa từ người thân.

Ngày 1/6/1942, phát xít Đức đã gây ra một tội ác, giáng lên số phận của hàng trăm trẻ em ở Tiệp Khắc khiến mọi người khắp địa cầu rơi nước mắt. Để tưởng nhớ các em nhỏ đã mất vì sự kiện này cũng như nhắc nhở thế giới cần phải có hành động vì trẻ em, ngày Quốc tế thiếu nhi ra đời.

Source: https://hannysport.vn
Category: Bơi Lội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0986.989.626