Giá Vé Hồ Bơi Landmark Tôn Đức Thắng, Giá Vé Hồ Bơi Landmark

⭐Hồ Bơi Landmark 81 điểm tới lý tưởng dành cho người bơi

*Hồ Bơi LandmarkLandmark là hồ bơi được nhiều người yêu thích

⭐Hồ bơi Landmark 81

Hồ bơi Landmark 81 là một trong những địa điểm được nhiều người ở quận Bình Thạnh yêu thích. Bởi lẽ, bể bơi Landmark có thiết kế khá sang chảnh và cực kỳ thời thượng. Do đó, nhiều người gọi với cái tên thân thuộc là “Hồ bơi vô cực Landmark”. à một trong những khu vực được nhiều người ở Q. Quận Bình Thạnh yêu quý. Bởi lẽ, có phong cách thiết kế khá sang chảnh và cực kỳ thời thượng. Do đó, nhiều người gọi với cái tên quen thuộc là “

Hơn nữa, kiến trúc của hồ bơi khá đặc biệt như:

Hồ bơi thiết kế hiện đại có diện tích rộng, chiều sâu khoảng 1m;Thay vì sử dụng hóa chất để xử lý thì họ dùng muối để đảm bảo an toàn;Có đài phun nước và lát sàn gạch cao cấp, chống trơn trượt cho các em bé;Hồ bơi trang bị ghế nệm và mái che để các bạn nằm thư giãn ở phía trên bờ;Hồ bơi có hệ thống dây phao chắc chắn và được phân làn phù hợp với từng lứa tuổi;Khu vực tắm trước và sau khi bơi được xây dựng gần hồ bơi rất tiện lợi cho các bạn;Hồ bơi cung cấp nước uống và khăn tắm cho khách hàng.

Bạn đang xem:

Hồ bơi phong cách thiết kế tân tiến có diện tích quy hoạnh rộng, chiều sâu khoảng chừng 1 m ; Thay vì sử dụng hóa chất để giải quyết và xử lý thì họ dùng muối để bảo vệ bảo đảm an toàn ; Có đài phun nước và lát sàn gạch hạng sang, chống trơn trượt cho những em bé ; Hồ bơi trang bị ghế nệm và mái che để những bạn nằm thư giãn giải trí ở phía trên bờ ; Hồ bơi có hệ thốngchắc chắn và đượcphù hợp với từng lứa tuổi ; Khu vực tắm trước và sau khi bơi được kiến thiết xây dựng gần hồ bơi rất thuận tiện cho những bạn ; Hồ bơi phân phối nước uống và khăn tắm cho người mua. Bạn đang xem : Hồ bơi landmark tôn đức thắng*Hồ bơi được phong cách thiết kế khá rất đầy đủ tiện lợi

Địa chỉ hồ bơi ở Landmark 81

Đối với những bạn ở các vùng lân cận hoặc người mới tới thì chắc hẳn chưa nắm rõ được hồ bơi Landmark ở đâu? Hồ bơi này tọa lạc ở tòa nhà cao nhất Việt Nam, Vinhome, khu Clb House tầng 3, số 208 đường Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Hồ bơi Landmark 81 là một trong những nơi dễ nhớ, bạn chỉ cần tìm trên phần mềm google map là sẽ tìm ra nhanh chóng.

Xem thêm:

Giá vé hồ bơi Landmark – Tôn Đức Thắng 

Đối với những bạn ở những vùng lân cận hoặc người mới tới thì chắc rằng chưa nắm rõ được ? Hồ bơi này tọa lạc ở tòa nhà cao nhất Nước Ta, Vinhome, khu Clb House tầng 3, số 208 đường Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. là một trong những nơi dễ nhớ, bạn chỉ cần tìm trên ứng dụng google map là sẽ tìm ra nhanh gọn. Xem thêm : Khách Sạn New Star Huế Bởi Ms Hoang Thi Bich, Rosaleen Boutique Hotel ( Huế )

Nếu như ở Hà Nội có bể bơi Keangnam Landmark 72 đẳng cấp thì ở thành phố Hồ Chí Minh hồ bơi Landmark cũng rất nổi tiếng. Chính vì thiết kế sang chảnh như thế, nên giá vé cũng khá cao. Cụ thể:

Giá vé dành cho khách thông thường thì từ 150.000 đồng đến 200.000 đồng/ 1 người. Bên cạnh đó, bạn cần phải lưu ý là nên đi từ tầng 3 để vào hồ bơi còn trường hợp bạn đi từ tầng 5 thì phải mất thêm tiền vé vào tham quan.Bạn cần phải đăng ký thẻ thành viên để có thể sử dụng hồ bơi của trung tâm Fitness & Yoga California.Nếu bạn muốn biết thêm về giá vé thì hãy liên hệ với tầng 3 của Landmark để biết thêm chi tiết.Khi bạn có thẻ thành viên thì bạn sẽ được dẫn người đi kèm. Điều này sẽ rất thuận lợi khi bạn muốn có người hướng dẫn mình học bơi.

Xem thêm:

⭐Hồ bơi Landmark – Tôn Đức Thắng

Giá vé dành cho khách thường thì thì từ 150.000 đồng đến 200.000 đồng / 1 người. Bên cạnh đó, bạn cần phải chú ý quan tâm là nên đi từ tầng 3 để vào hồ bơi còn trường hợp bạn đi từ tầng 5 thì phải mất thêm tiền vé vào du lịch thăm quan. Bạn cần phải ĐK thẻ thành viên để hoàn toàn có thể sử dụng hồ bơi của TT Fitness và Yoga California. Nếu bạn muốn biết thêm về giá vé thì hãy liên hệ với tầng 3 của Landmark để biết thêm cụ thể. Khi bạn có thẻ thành viên thì bạn sẽ được dẫn người đi kèm. Điều này sẽ rất thuận tiện khi bạn muốn có người hướng dẫn mình học bơi. Xem thêm : Cuộc Sống Về Đêm Tại Chợ Hoa Hồ Thị Kỉ, Chợ Hoa Hồ Thị Kỷ Ngày 8/3*Hồ bơi này nằm trong khuôn viên tầng thứ 15 của tòa nhà. Khi bạn đến với hồ bơi tòa nhà Landmark bạn sẽ được tận thưởng những phút giây thư giãn giải trí cực kỳ tuyệt vời. Nơi đây sở hữu hồ bơi có mạng lưới hệ thống lọc nước rất sạch và bạn cũng hoàn toàn có thể đánh quần vợt, tập Yoga không lấy phí sau khi bơi .

Hồ bơi Landmark Tôn Đức Thắng có khá nhiều dịch vụ

⭐Học Bơi Hồ bơi Landmark 81 – Học phí 1tr500k 

*Hồ Bơi Land Mark là 1 hồ bơi nằm trong Vinhome Central Park. Hồ bơi có chất lượng tốt, nước trong sáng và ít mùi Clo. Hồ bơi chỉ dành cho dân cư Vinhomes Riverside sử dụng, không bán vé bơi cho người ngoài .**

Source: https://hannysport.vn
Category: Bơi Lội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0986.989.626