50 mẫu thiết kế bể bơi đẹp mê hoặc hiện nay

5446 Lượt xem

Mục lục bài viết

1. Thiết kế bể bơi cho mọi sân

thiet-ke-be-boi-cho-moi-san

Có một bể bơi cho mọi không gian ngoài trời, ngay cả các sân bên dài, hẹp hoặc sân nhỏ ở giữa. Từ những kiệt tác hiện đại, đẹp mắt cho đến những hố nước tư nhân đến hồ bơi tự nhiên, chúng tôi đã tìm thấy mọi kích cỡ, kiểu dáng, thiết kế và loại hồ bơi mà bạn có thể tưởng tượng.

2. Vẻ đẹp nhiệt đới lịch sử

Có một bể bơi cho mọi khoảng trống ngoài trời, ngay cả những sân bên dài, hẹp hoặc sân nhỏ ở giữa. Từ những siêu phẩm tân tiến, thích mắt cho đến những hố nước tư nhân đến hồ bơi tự nhiên, chúng tôi đã tìm thấy mọi kích cỡ, mẫu mã, phong cách thiết kế và loại hồ bơi mà bạn hoàn toàn có thể tưởng tượng .

ve-dep-nhiet-doi-lich-su

Một ngôi nhà lịch sử, vào khoảng năm 1850 đã được khôi phục và nhận được một vài bổ sung mới, như một ngôi nhà bên hồ bơi và nhà để xe. Cảnh quan nhiệt đới tươi tốt làm cho đây là một ngôi nhà trông giống như một nơi nghỉ dưỡng trên đảo.

3. Sa mạc vui vẻ

Một ngôi nhà lịch sử vẻ vang, vào khoảng chừng năm 1850 đã được Phục hồi và nhận được một vài bổ trợ mới, như một ngôi nhà bên hồ bơi và nhà để xe. Cảnh quan nhiệt đới gió mùa xanh tươi làm cho đây là một ngôi nhà trông giống như một nơi nghỉ ngơi trên hòn đảo .

sa-mac-vui-ve

Một hồ bơi hình chữ nhật dài trở nên sống động với cảnh quan được thiết kế độc đáo, bao gồm những quả bóng bê tông khổng lồ.

4. Mái nhà xanh

Một hồ bơi hình chữ nhật dài trở nên sôi động với cảnh sắc được phong cách thiết kế độc lạ, gồm có những quả bóng bê tông khổng lồ .

mai-nha-xanh

Một sân sau hiện đại bao gồm một ngôi nhà bên hồ bơi với mái nhà có cỏ, cây cói và hoa dại. Vữa đá vôi Leuders cắt trên thép đã được sử dụng cho sàn hồ bơi, trong khi gạch thủy tinh khảm Bisazza bao phủ bên trong hồ bơi. Phần bên trong hồ bơi được hình thành với các ống và gunite.

5. Bể bơi gia đình vui vẻ

Một sân sau tân tiến gồm có một ngôi nhà bên hồ bơi với mái nhà có cỏ, cây cói và hoa dại. Vữa đá vôi Leuders cắt trên thép đã được sử dụng cho sàn hồ bơi, trong khi gạch thủy tinh khảm Bisazza bao trùm bên trong hồ bơi. Phần bên trong hồ bơi được hình thành với những ống và gunite .

be-boi-gia-dinh-vui-ve

Trải nghiệm giống như công viên nước với thiết kế thanh lịch sẽ thu hút mọi lứa tuổi. Hồ bơi có đá, thác nước, đảo, cảnh quan đầy màu sắc và các yếu tố nghệ thuật hấp dẫn.

6. Bể bơi thiên nhiên

Trải nghiệm giống như khu vui chơi giải trí công viên nước với phong cách thiết kế lịch sự sẽ lôi cuốn mọi lứa tuổi. Hồ bơi có đá, thác nước, hòn đảo, cảnh sắc đầy sắc tố và những yếu tố thẩm mỹ và nghệ thuật mê hoặc .

be-boi-thien-nhien

Pebble Tec được sử dụng cho bề mặt, trong khi một viên đá san hô tự nhiên theo mô hình xương cá được sử dụng cho sàn hồ bơi.

7. Bể bơi nhìn ra sông

Pebble Tec được sử dụng cho mặt phẳng, trong khi một viên đá sinh vật biển tự nhiên theo quy mô xương cá được sử dụng cho sàn hồ bơi .

be-boi-nhin-ra-song

Hồ bơi dài được xây dựng để thu vào tầm mắt và được bao quanh bởi đá Connecticut.

8. Bể bơi ánh trăng

Hồ bơi dài được kiến thiết xây dựng để thu vào tầm mắt và được bao quanh bởi đá Connecticut .

Một bể bơi nhỏ hiện đại, đẹp mắt được chiếu sáng để dỗ dành chủ nhân của nó cho một cuộc bơi nửa đêm. Bức tường góc bên được nâng lên ngang tầm hiên để chuyển tiếp tự nhiên từ nhà sang hồ bơi.

9. Hiệu ứng ánh sáng nhiệt đới

Một bể bơi nhỏ tân tiến, thích mắt được chiếu sáng để dỗ dành gia chủ của nó cho một cuộc bơi nửa đêm. Bức tường góc bên được nâng lên ngang tầm hiên để chuyển tiếp tự nhiên từ nhà sang hồ bơi .

hieu-ung-anh-sang-nhiet-doi

Chiếu sáng một bể bơi ở sân sau để làm nổi bật các đặc điểm nhiệt đới của hồ bơi ngoài trời, bao gồm cảnh quan, thác nước và cảnh quan cứng.

10. Hình chữ L sang trọng

Chiếu sáng một bể bơi ở sân sau để làm điển hình nổi bật những đặc thù nhiệt đới gió mùa của hồ bơi ngoài trời, gồm có cảnh sắc, thác nước và cảnh sắc cứng .

thiet-ke-be-boi-hinh-chu-l-sang-trong

Đài phun nước điêu khắc trong một hồ bơi nhỏ hình chữ L thêm phần thú vị. Đài phun nước và ánh sáng sống động làm cho hồ bơi trở thành tâm điểm.

11. Bể bơi đồn điền

Đài phun nước điêu khắc trong một hồ bơi nhỏ hình chữ L thêm phần mê hoặc. Đài phun nước và ánh sáng sôi động làm cho hồ bơi trở thành tâm điểm .

be-boi-don-dien

Một đồn điền nhiệt đới tích hợp cuộc sống ngoài trời trong nhà với sàn gỗ dẫn đến một hồ bơi mà bạn có thể dễ dàng nhảy vào và ra khỏi. Hồ bơi nằm trong một sân riêng và có tầm nhìn rộng.

12. Cuộc sống xanh

Một đồn điền nhiệt đới gió mùa tích hợp đời sống ngoài trời trong nhà với sàn gỗ dẫn đến một hồ bơi mà bạn hoàn toàn có thể thuận tiện nhảy vào và ra khỏi. Hồ bơi nằm trong một sân riêng và có tầm nhìn rộng .

thiet-ke-be-boi-phong-cach-cuoc-song-xanh

Ngôi nhà đại diện cho lối sống Palm Springs pha trộn giữa giải trí và tinh tế, với sự kết nối liền mạch giữa kiến ​​trúc và cảnh quan sa mạc hiện đại.

13. Bãi biển cổ xưa

Ngôi nhà đại diện thay mặt cho lối sống Palm Springs trộn lẫn giữa vui chơi và tinh xảo, với sự liên kết liền mạch giữa kiến ​ ​ trúc và cảnh sắc sa mạc tân tiến .

thiet-ke-be-boi-phong-cach-bai-bien-co-xua

Hồ bơi với lớp đá cuội tự nhiên làm nổi bật làn nước trong vắt phản chiếu bầu trời, đặc biệt là khi nó có màu xanh thuần khiết.

14. Bể bơi trang trại

Hồ bơi với lớp đá cuội tự nhiên làm điển hình nổi bật làn nước trong vắt phản chiếu khung trời, đặc biệt quan trọng là khi nó có màu xanh thuần khiết .

be-boi-trang-trai

Một trang trại với những nơi để thư giãn và ngắm cảnh sau giờ làm việc.

15. Bể bơi thẳng và hẹp

Một trang trại với những nơi để thư giãn giải trí và ngắm cảnh sau giờ thao tác .

be-boi-dai-va-hep

Một khu vực sinh hoạt mở ra ba phía, phía tây là một tâm điểm vào ban đêm khi được chiếu sáng.

16. Bể bơi Skyward

Một khu vực hoạt động và sinh hoạt mở ra ba phía, phía tây là một điểm trung tâm vào đêm hôm khi được chiếu sáng .

be-boi-skywalk

Hồ bơi hình quả thận được thiết kế bằng gạch khảm thủy tinh và bao gồm một spa và hồ lội nước nông cho nội thất phòng chờ.

17. Bể bơi gạch xanh

Hồ bơi hình quả thận được phong cách thiết kế bằng gạch khảm thủy tinh và gồm có một spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp và hồ lội nước nông cho nội thất bên trong phòng chờ .

be-boi-gach-xanh

Một ngôi nhà hiện đại có một hồ bơi tuyệt đẹp. Gạch Bisazza màu xanh được thiết kế tùy chỉnh sử dụng cho spa, trong khi gạch trắng trong hồ bơi phản chiếu bầu trời và có thể thay đổi. Đèn trắng được lắp đặt trong hồ bơi để tăng cường gạch màu xanh.

18. Bể bơi truyền thống

Một ngôi nhà tân tiến có một hồ bơi tuyệt đẹp. Gạch Bisazza màu xanh được phong cách thiết kế tùy chỉnh sử dụng cho spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, trong khi gạch trắng trong hồ bơi phản chiếu khung trời và hoàn toàn có thể biến hóa. Đèn trắng được lắp ráp trong hồ bơi để tăng cường gạch màu xanh .

Hồ bơi bao gồm cảnh quan cứng, tính năng nước, ngói và cảnh quan phù hợp với thời đại.

19. Hồ bơi văn minh

Hồ bơi gồm có cảnh sắc cứng, tính năng nước, ngói và cảnh sắc tương thích với thời đại .

Một hồ bơi với một tính năng đài phun nước kiến ​​trúc và các thùng chứa thực vật quá khổ.

20. Hồ bơi sống động

Một hồ bơi với một tính năng đài phun nước kiến ​ ​ trúc và những thùng chứa thực vật quá khổ .

Một ngôi nhà hiện đại vẫn giữ được vẻ nguyên bản nhưng nhận được một số cập nhật hiện đại, như một spa tích hợp và vòi hoa sen ngoài trời khảm.

21. Hồ bơi vô cực

Một ngôi nhà tân tiến vẫn giữ được vẻ nguyên bản nhưng nhận được một số ít update tân tiến, như một spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tích hợp và vòi hoa sen ngoài trời khảm .

be-boi-vo-cuc

Các bề mặt hồ bơi được hoàn thiện với một kết thúc thạch cao hồ bơi sỏi.

22. Phong cách nông thôn Pháp

Các mặt phẳng hồ bơi được triển khai xong với một kết thúc thạch cao hồ bơi sỏi .

phong-cach-nong-thon-phap

Thiết kế hồ bơi uốn lượn bao gồm một sàn ướt nhỏ và đài phun nước với tính năng thác nước bằng đá.

23. Bể bơi trong nhà

Thiết kế hồ bơi uốn lượn gồm có một sàn ướt nhỏ và đài phun nước với tính năng thác nước bằng đá .

be-boi-trong-nha

Bơi lội là một trong những hình thức tập thể dục tốt nhất và không cần phải dừng lại khi nhiệt độ giảm.

24. Bể bơi phản chiếu

Bơi lội là một trong những hình thức tập thể dục tốt nhất và không cần phải dừng lại khi nhiệt độ giảm .

be-boi-phan-chieu

Một hồ bơi hình chữ nhật cổ điển, sạch sẽ với sự pha trộn của đá xanh và thảm cỏ xanh cuộn lên sát mép nước.

25. Bể bơi phong cách bãi biển

Một hồ bơi hình chữ nhật cổ xưa, thật sạch với sự trộn lẫn của đá xanh và thảm cỏ xanh cuộn lên sát mép nước .

be-boi-phong-cach-bai-bien

Chứng minh rằng không phải tất cả các hồ bơi đều là hình học, thiết kế cong này là một hồ bơi để giải nhiệt, tập thể dục và ngâm mình trong spa sủi bọt vào ban đêm. Và nếu bạn muốn, bạn có thể quay trở lại và tận hưởng những đài phun nước.

26. Bể bơi trong vườn

Chứng minh rằng không phải tổng thể những hồ bơi đều là hình học, phong cách thiết kế cong này là một hồ bơi để giải nhiệt, tập thể dục và ngâm mình trong spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp sủi bọt vào đêm hôm. Và nếu bạn muốn, bạn hoàn toàn có thể quay trở lại và tận thưởng những đài phun nước .

be-boi-trong-vuon

Một trong những ưu điểm của ao bơi là nó trông đẹp suốt cả năm và không cần phải che trong mùa đông vì đây là ao.

27. Bể bơi trên cao

Một trong những ưu điểm của ao bơi là nó trông đẹp suốt cả năm và không cần phải che trong mùa đông vì đây là ao .

be-boi-tren-cao

Một hồ bơi trên cao được xây dựng bằng gỗ cứng và bê tông.

28. Những tảng đá lớn

Một hồ bơi trên cao được thiết kế xây dựng bằng gỗ cứng và bê tông .

nhung-tang-da-lon

Những mảnh đá lớn được khai thác từ đá vôi địa phương đã được sử dụng cho sàn hồ bơi, được ngăn cách bởi các khớp polymer 1 inch.

29. Bể bơi lớn hình chữ nhật

Những mảnh đá lớn được khai thác từ đá vôi địa phương đã được sử dụng cho sàn hồ bơi, được ngăn cách bởi những khớp polymer 1 inch .

be-boi-lon-hinh-chu-nhat

Một hồ bơi hình chữ nhật lớn có cây cầu để thay đổi tầm nhìn hoặc cảm giác mạnh khi đi xuống cầu trượt.

30. Đá hồ bơi

Một hồ bơi hình chữ nhật lớn có cây cầu để biến hóa tầm nhìn hoặc cảm xúc mạnh khi đi xuống cầu trượt .

da-ho-boi

Các phiến đá được sử dụng và xếp chúng ở đầu phía nam cho một nền tắm nắng được nâng lên. Các bậc đá dẫn đến một hốc với băng ghế đá. Một thác nước đá, điêu khắc và đá lặn tiếp tục cái nhìn tự nhiên.

31. Bể bơi tự do

Các phiến đá được sử dụng và xếp chúng ở đầu phía nam cho một nền tắm nắng được nâng lên. Các bậc đá dẫn đến một hốc với băng ghế đá. Một thác nước đá, điêu khắc và đá lặn liên tục cái nhìn tự nhiên .

be-boi-tu-do

Bể bơi tự do với việc sử dụng đá cờ, tông màu đất là điểm nhấn của màu sắc tươi sáng, chỗ ngồi bóng mờ và khu vực ăn uống ngoài trời.

32. Bể bơi Austin

Bể bơi tự do với việc sử dụng đá cờ, tông màu đất là điểm nhấn của sắc tố tươi đẹp, chỗ ngồi bóng mờ và khu vực nhà hàng ngoài trời .

be-boi-austin

Bể bơi truyền thống được xây dựng dưới những tán cây trưởng thành.

33. Hòa mình vào thiên nhiên

Bể bơi truyền thống cuội nguồn được kiến thiết xây dựng dưới những tán cây trưởng thành .

hoa-minh-vao-thien-nhien

Một hồ bơi sân sau sử dụng một lớp đá cuội trên bề mặt, sau đó tích hợp đá và vật liệu tự nhiên, cho một cái nhìn hòa quyện với môi trường tự nhiên.

34. Bể bơi phản chiếu đồi núi

Một hồ bơi sân sau sử dụng một lớp đá cuội trên mặt phẳng, sau đó tích hợp đá và vật tư tự nhiên, cho một cái nhìn hòa quyện với môi trường tự nhiên tự nhiên .

be-boi-phan-chieu-doi-nui

Một hồ bơi được gia cố bằng thép có cấu trúc gunite và lớp hoàn thiện bên trong bằng đá cẩm thạch màu xám.

35. Vật liệu khai hoang

Một hồ bơi được gia cố bằng thép có cấu trúc gunite và lớp hoàn thành xong bên trong bằng đá cẩm thạch màu xám .

vat-lieu-khai-hoang

Trang trại đá sử dụng các phần uốn cong và tạo điểm nhấn với bể bơi và các tính năng ngoài trời cho một cái nhìn độc đáo, có một không hai.

36. Bể bơi sinh thái

Trang trại đá sử dụng những phần uốn cong và tạo điểm nhấn với bể bơi và những tính năng ngoài trời cho một cái nhìn độc lạ, có 1 không 2 .

be-boi-sinh-thai

Hồ bơi tự nhiên đã phổ biến ở châu Âu trong vài năm.

37. Bể bơi không cạnh

Hồ bơi tự nhiên đã thông dụng ở châu Âu trong vài năm .

be-boi-khong-canh

Một ngôi nhà hiện đại tuyệt đẹp trên bờ biển có hồ bơi được chiếu sáng ngoạn mục.

38. Bể bơi hoàng gia

Một ngôi nhà văn minh tuyệt đẹp trên bờ biển có hồ bơi được chiếu sáng ngoạn mục .

be-boi-hoang-gia

Thiết kế sân sau thanh lịch này thực sự bao gồm một rào chắn hồ bơi. Mỗi tấm kính được giữ cố định bằng một “kẹp” thép không gỉ được chế tạo tùy chỉnh.

39. Bể bơi đô thị

Thiết kế sân sau lịch sự này thực sự gồm có một rào chắn hồ bơi. Mỗi tấm kính được giữ cố định và thắt chặt bằng một “ kẹp ” thép không gỉ được sản xuất tùy chỉnh .

be-boi-do-thi

Đá vôi bao quanh một bể bơi kiểu Địa Trung Hải với spa tích hợp trong sân của một ngôi nhà, không gian ngoài trời riêng tư bao gồm một pergola phủ kín cây nho và ngôi nhà bên hồ bơi.

40. Hồ bơi nhỏ

Đá vôi bao quanh một bể bơi kiểu Địa Trung Hải với spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tích hợp trong sân của một ngôi nhà, khoảng trống ngoài trời riêng tư gồm có một pergola phủ kín cây nho và ngôi nhà bên hồ bơi .

ho-boi-nho

Ngôi nhà gỗ xinh đẹp này có một hồ bơi nhỏ với gạch vẽ tay và một đài phun nước làm cho nó trông lớn hơn.

41. Bể bơi phong cách hiện đại

Ngôi nhà gỗ xinh đẹp này có một hồ bơi nhỏ với gạch vẽ tay và một đài phun nước làm cho nó trông lớn hơn .

be-boi-phong-cach-hien-dai

Lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc sư hiện đại đầu thế kỷ 20, hồ bơi và cảnh quan được thiết kế với nhiều dây leo và cây cọ.

42. Bể bơi đá vây quanh

Lấy cảm hứng từ kiến ​ ​ trúc sư tân tiến đầu thế kỷ 20, hồ bơi và cảnh sắc được phong cách thiết kế với nhiều dây leo và cây cọ .

be-boi-da-vay-xung-quanh

Hồ bơi bao gồm các tính năng nước và một pergola phủ nho.
Hồ bơi gồm có những tính năng nước và một pergola phủ nho .

43. Bể bơi giữa vườn nho

be-boi-giua-vuon-nho

Sàn hồ bơi có “thảm” gạch và một spa lát gạch tùy chỉnh được thiết kế sang trọng.

44. Bể bơi gồm đá và tảng đá

Sàn hồ bơi có “ thảm ” gạch và một spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp lát gạch tùy chỉnh được phong cách thiết kế sang trọng và quý phái .

be-boi-gom-da-va-tang-da

Hơn 200 tấn đá cuội đã được sử dụng để tạo ra những thác nước của hồ bơi tự nhiên này. Bể bơi được xây dựng các lối đi, hang động và đường ống dài tuyệt đẹp.

45. Trang trại sang trọng

Hơn 200 tấn đá cuội đã được sử dụng để tạo ra những thác nước của hồ bơi tự nhiên này. Bể bơi được kiến thiết xây dựng những lối đi, hang động và đường ống dài tuyệt đẹp .

trang-trai-sang-trong

Một trang trại với một hồ bơi lát gạch gọn gàng và có thể thông qua hiên vào một số phòng trong nhà.

46. Bể bơi trong nhà sang trọng

Một trang trại với một hồ bơi lát gạch ngăn nắp và hoàn toàn có thể trải qua hiên vào 1 số ít phòng trong nhà .

Một hồ bơi trong nhà được thiết kế sang trọng, cho phép ánh sáng lọc qua cửa sổ trên cao và bên cạnh trong khi vẫn giữ ấm cho người bơi.

47. Công viên giải trí sân sau

Một hồ bơi trong nhà được phong cách thiết kế sang trọng và quý phái, được cho phép ánh sáng lọc qua hành lang cửa số trên cao và bên cạnh trong khi vẫn giữ ấm cho người bơi .

Đá được đặt trong bê tông bao quanh hồ bơi gia đình.

48. Bể bơi lát gạch

Đá được đặt trong bê tông bao quanh hồ bơi mái ấm gia đình .

be-boi-lat-gach

Một bể bơi hình chữ nhật với sàn gạch có một spa tích hợp.

49. Bể bơi viền vô cực

Một bể bơi hình chữ nhật với sàn gạch có một spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tích hợp .

be-boi-vo-cuc

Một hồ bơi vô cực có nhà bếp chìm ở mực nước, cùng với một spa riêng.

50. Bể bơi Ý

Một hồ bơi vô cực có căn phòng nhà bếp chìm ở mực nước, cùng với một spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp riêng .

be-boi-y

Khách sạn theo phong cách Ý có phong cảnh trang trọng và cũng có nhiều yếu tố vui tươi, như đài phun nước, bình, điêu khắc và vũ khí (hình cầu).
Khách sạn theo phong thái Ý có cảnh sắc sang chảnh và cũng có nhiều yếu tố vui mắt, như đài phun nước, bình, điêu khắc và vũ khí ( hình cầu ) .

Source: https://hannysport.vn
Category: Bơi Lội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0986.989.626