Chất Lượng Nước

be-boi-thai-ha-2

Bể bơi Thái Hà là địa chỉ bơi lội quen thuộc của người dân thủ đô. Được xây dựng từ khá lâu đời song chất lượng bể bơi vẫn ở mức khá tốt nhưng vẫn có những điểm trừ nhất định, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết

Đặc điểm của bể bơi Thái Hà

Bể bơi Thái Hà được xây dựng và đi vào hoạt động hơn 20 năm nay, bể có vị trí tại ngã tư Thái Hà – Tây Sơn. Đây được đánh giá là vị trí trung tâm nên thu hút rất nhiều khách hàng đến bơi lội rèn luyện thể thao, học bơi, nhất là trong mùa cao điểm.

Về quy mô, bể bơi có chiều dài 50 m, độ sâu từ 30 cm đến 1,8 m. Bể bơi được đặt ngoài trời nên khoảng trống rất thoáng mát. Có khu bể bơi dành riêng cho trẻ nhỏ với những điêu chuẩn vệ độ sâu, mực nước tương thích cho hoạt động giải trí lượn lờ bơi lội của những em nhỏ .

Ngoài không gian rộng rãi và thoáng mát tạo cảm giác sảng khoái, thoải mái cho người bơi thì hồ bơi còn có thêm các khu vui chơi giải trí và các lớp học bơi nên không chỉ có hoạt động bơi lội, mội người đến đây còn được tận hưởng những phút giây thư giãn, vui đùa rất vui vẻ.

Bạn đang đọc: Chất Lượng Nước

Về trang thiết bị bể bơi thì bể bơi Thái Hà cũng không hề thua kém những bể bơi mới thiết kế xây dựng mặc dầu bể bơi này đã đi vào hoạt động giải trí hơn 20 năm nay. Để có được sự quản lý và vận hành không thay đổi và hiệu suất cao đó là nhờ bể bơi được trang bị thiết bị bể bơi chất lượng cao, tiếp tục được bảo dưỡng, bảo trì định kì .
Chất lượng nước và mức độ bảo đảm an toàn của bể bơi được nhìn nhận là khá tốt. Nước tiếp tục được giải quyết và xử lý nên không có hiện tượng kỳ lạ nước quá bẩn, ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất người bơi. Những yếu tố bảo đảm an toàn luôn được chăm sóc trải qua mạng lưới hệ thống những thiết bị phụ trợ như thang quan sát, thang lên xuống bể bơi, dải phao phân làn, biển báo … đặc biệt quan trọng, bể bơi Thái Hà luôn có đội ngũ cứu hộ cứu nạn, giám sát túc trực quanh bể bơi nên từ trước đến nay bể bơi không hề xảy ra những sự cố ngoài ý muốn .
>> >> >> Xem thêm : Các bể bơi khu vực TP. Hà Nội

Giá vé bể bơi Thái Hà

Bể bơi Thái Hà - Đống Đa

Nằm tại vị trí TT, khoảng trống thoáng mát, chất lượng nước và cơ sở vật chất được nhìn nhận tốt tuy nhiên mức giá vé vào bể bơi Thái Hà lại rất rẻ .
Giá Vé :

  • Người lớn: 40.000VNĐ/Người/Lượt
  • Trẻ em: 30.000VNĐ/Người/Lượt

Thực sự thì so với mặt bằng vé bể bơi hiện nay thì bể bơi Thái Hà thuộc top bể bơi giá rẻ nhất tại Hà Nội.

Với giá tiền rẻ như vậy nên bể bơi khi nào cũng trong thực trạng đông đúc, thậm chí còn quá tải trong những ngày nắng nóng. Điều này mang lại những tác động ảnh hưởng 2 mặt. Giá vé rẻ cung ứng nhu yếu lượn lờ bơi lội của mọi đối tượng người dùng tuy nhiên lại khiến cho bể bơi luôn vào thực trạng quá tải, nước bể bơi không được làm sạch, giải quyết và xử lý kịp thời nên gây nên hiện tượng kỳ lạ sặc mùi clo, mẩn ngứa …

Trên đây là những thông tin về bể bơi Thái Hà. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây các bạn sẽ tìm được đáp án cho câu hỏi có nên đi bơi ở bể bơi nổi tiếng tại quận Đống Đa này không?

Bể bơi Thái Hà - Đống Đa

Source: https://hannysport.vn
Category: Bơi Lội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0986.989.626