Giá Cầu Thủ Fifa Online 3 Hàn Quốc Chi Tiết,, Trang Chủ Fifa Online 3 Hàn Quốc

FIFA Online 3 Hàn Quốc rất được người chơi yêu thích nhờ những tính năng nổi bật và thu hút. Làm sao để tạo tài khoản FIFA Online 3 Hàn Quốc? Nếu bạn chưa biết cách nhất định phải theo dõi bài viết sau đây để trải nghiệm nhé.

[external_link_head]

FIFA Online 3 là phiên bản game được nhiều game thủ ưa chuộng bởi tính hấp dẫn và chân thực của nó. Khi trải nghiệm, người chơi sẽ có cơ hội trở thành một HLV online và tự sáng tạo ra đội hình của mình, chọn cầu thủ cho đội hình của mình. Bạn cần là một người chơi thông minh, sáng tạo để lựa chọn sơ đồ chiến thuật phù hợp. Cùng với đó là cách điều khiển cầu thủ tài tình để có thể giúp cầu thủ ghi bàn chiến thắng. Vậy khi FIFA Online 3 ở Việt Nam chính thức đóng cửa thì người chơi muốn chơi FO3 thì phải làm sao? Bạn sẽ có cơ hội nào ở những quốc gia khác có phiên bản FIFA Online 3?

 

FIFA Online 3 dừng hoạt động vậy game thủ chơi ở đâu?

Trước khi đi vào tìm hiểu cách tạo tài khoản FIFA Online 3 Hàn Quốc, chúng ta hãy tham khảo một số quốc gia game thủ có thể chơi FO3. FIFA Online 3 được phát hành thông qua quá trình cấp phép tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan và Indonesia. Tại Hàn Quốc game được xuất bản bởi Nexon. Tại Thái Lan và Indonesia game được xuất bản bởi Garena, Trung Quốc game được xuất bản bởi Tencent.

Garena Việt Nam đưa ra thông báo chính thức ngừng hoạt động FIFA Online 3 vào ngày 15 tháng 8 năm 2018. Đến ngày 14 tháng 6 năm 2019 đơn vị này sẽ chính thức đóng cửa FO3 tại nước ta. Với những game thủ yêu thích FIFA Online 3 chắc hẳn đây là một tin rất buồn.

Người chơi không cần phải lo lắng bởi bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm game FIFA Online 3 với server Trung Quốc hoặc Hàn Quốc, Singapore, Malaysia.

[external_link offset=1]

Giá Cầu Thủ Fifa Online 3 Hàn Quốc Chi Tiết,, Trang Chủ Fifa Online 3 Hàn Quốc

Giá Cầu Thủ Fifa Online 3 Hàn Quốc Chi Tiết,, Trang Chủ Fifa Online 3 Hàn Quốc

Giá Cầu Thủ Fifa Online 3 Hàn Quốc Chi Tiết,, Trang Chủ Fifa Online 3 Hàn Quốc

Giá Cầu Thủ Fifa Online 3 Hàn Quốc Chi Tiết,, Trang Chủ Fifa Online 3 Hàn Quốc

Giá Cầu Thủ Fifa Online 3 Hàn Quốc Chi Tiết,, Trang Chủ Fifa Online 3 Hàn Quốc

Cách dowload FIFA Online 3 Hàn Quốc đơn giản.

Sau khi thực hiện xong, màn hình sẽ hiện ra 1 bảng nhỏ và người chơi cần tải Launcher của game FIFA Online 3.

Sau khi dowload KSCLauncher xong, người chơi chạy phần mềm đó và bấm vào ô màu xanh, chọn đường dẫn lưu bộ cài FIFA Online 3. Sau khi chọn đường dẫn xong thì người chơi nhấn vào ô màu đỏ để bắt đầu tải bộ cài về.

Khi tải xong, người chơi bắt đầu chạy file FIFA-Online3-Installer.exe để bắt đầu cài đặt. Bạn chọn đường dẫn lưu game và nhấn xác nhận.

Khi bạn hoàn thành cài đặt, phần mềm sẽ hiển thị ngoài desktop và có thêm biểu tượng số 3. Đây chính là giao diện trang chủ FIFA Online 3 Hàn Quốc. Người chơi mở phần mềm và bắt đầu truy cập vào game FIFA Online 3 Hàn Quốc ở Việt Nam.

Xem thêm: Dead Target: Game Bắn Zombie Hay, Game Diệt Zombie

[external_link offset=2]

– Cách 2: Dowload bằng IDM

So với cách 1 thì cách 2 nhanh hơn rất nhiều, người chơi chỉ cần copy đường link và paste vào IDM là hoàn tất. Sau đây là các đường link bạn có thể sử dụng:

– http://fifa3.dn.nexoncdn.co.kr/Localinstaller/FIFA-Online3-Installer.exe

– http://fifa3.dn.nexoncdn.co.kr/Localinstaller/FIFA-Online3-Installer.z01

– http://fifa3.dn.nexoncdn.co.kr/Localinstaller/FIFA-Online3-Installer.z02

– http://fifa3.dn.nexoncdn.co.kr/Localinstaller/FIFA-Online3-Installer.z03

Bài viết mà bạn đang theo dõi là thông tin về cách tạo tài khoản FIFA Online 3 Hàn Quốc. Hy vọng thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ mang đến lợi ích cho bạn. Nếu bạn là một fan của FIFA Online 3 hãy cài đặt FIFA Online 3 server Hàn Quốc để có những trải nghiệm chân thực nhất cùng những phần quà hấp dẫn. Theo dõi các bài viết tiếp theo nhé.

[external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0986.989.626