Cường Cô Lô Nhuê Nghĩa Là Gì ? Cô Lô Nhuê Là Gì

Cô Lô Nhuê là từ lóng để chỉ địa danh phường Cổ Nhuế thuộc thành phố Hà Nội, được nhiều bạn trẻ hiện nay dùng rất nhiều trên Facebook và các mạng xã hội khác với ý nghĩa vui đùa giải trí.

Bạn đang xem : Cô lô nhuê nghĩa là gì

Cô Lô Nhuê là gì?

Cô Lô Nhuê là từ lóng của Cổ Nhuế được rất nhiều bạn trẻ sử dụng trên các trang mạng xã hội, đặc biệt là Facebook và Youtube.

Cổ Nhuế là một xã của huyện Từ Liêm, TP. Hà Nội, đến tháng 04/2014 xã được chia tách để xây dựng 2 phường Cổ Nhuế 1 và Cổ Nhuế 2 .

Nguồn gốc của từ Cô Lô Nhuê

Người đầu tiên sử dụng từ Cô Lô Nhuê trên các trang mạng xã hội là từ kênh video giải trí Kem Xôi TV có diễn viên chính là danh hài Trung Ruồi.

*Video lấy toàn cảnh tại một khu tập thể lâu năm tại Thành Phố Hà Nội, hàng loạt câu truyện xoay quanh ngày trọng đại của cặp đôi yêu thì lâu mà chưa tới đâu là Trung Ruồi và bạn diễn Thương Cin. Cốt truyện trong video được thực thi với hàng loạt trường hợp rủi ro xấu giật mình ập đến trong ngày cưới của cặp tân lang và tân nương “ đen nhất phường Cô Lô Nhuê ” .

Trung Ruồi và những người bạn diễn của anh sử dụng từ để ám chỉ những người đến từ Cổ Nhuế, Hà Nội.

Xem thêm : File Có Đuôi Tmp Là Gì – Xoá File Rác, File Tạm Trong WindowsThay vì khai thác nhiều câu truyện khác khau để tạo nên tiếng cười, video này chỉ thiết kế xây dựng duy nhất một mô típ và tập trung chuyên sâu xoáy sâu vào những diễn biến vui nhộn gây cười tương quan đến cặp vợ chồng ở Cô Lô Nhuê .Khung cảnh lễ cưới ấm cúng hiện ra với sự góp mặt của rất đầy đủ quan khách, bạn hữu hai bên. Có lẽ vì muốn độc lạ khác người nên đám cưới còn có thêm sự hiện hữu của thằng thổi lửa – Nhân tố phát sinh những trường hợp không ngờ cho đôi vợ chồng trẻ .

Nghĩa của từ Cô Lô Nhuê trên Facebook

Tại sao 500 anh em lại thích dùng Cô Lô Nhuê trên Facebook như vậy? Nhiều bạn trẻ sau khi xem xong video đã rất thích thú với việc sử dụng từ lóng này trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là những bạn sống tại Cổ Nhuế.

Đôi khi là những câu chuyện vui vẻ, hay có thể là những lần check-in tại Cô Lô Nhuê, hay những video hài hước mang tính giải trí như … vừa đi vừa hái khế.

Không những vậy, nhiều bạn trẻ còn lấy nick name, tạo biệt danh đi kèm từ Cô Lô Nhuê để tăng tính vui chơi khi tham gia những trang mạng xã hội trên Facebook, Youtube .

Cô Lô Nhuê là gì chắc chắn các bạn đã hiểu, ý nghĩa của nó không hề thô tục, đơn giản là sự giải trí vui vẻ của các bạn trẻ. Hãy sử dụng từ lóng này đúng lúc đúng chỗ với một thái độ thoải mái và bớt sống ảo trên Facebook đi nhé.

Source: https://hannysport.vn
Category: Tin Tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0986.989.626