‘Không nhịn được cười khi là cô giáo dạy bơi của Xuân Nghị trên phim’

Mai Anh san sẻ khi diễn cùng Xuân Nghị, cô không nhịn được cười nhưng phải cố nén để không tác động ảnh hưởng đến đoàn phim .Bách (Xuân Nghị) chảy máu mũi khi nhìn cô giáo dạy bơi Nhân vật Bách của Xuân Nghị trong “Nhà trọ Balanha” có nhiều tình huống hài hước, đặc biệt là những màn tán tỉnh.Trong phim truyền hình Nhà trọ Balanha, Hoàng Mai Anh tiếp đón vai cô giáo dạy bơi của Cao Minh Bách ( Xuân Nghị ). Dù Open không xuyên suốt từ đầu đến cuối phim, tuy nhiên những phân cảnh của Mai Anh và Xuân Nghị khá vui nhộn, được người theo dõi quan tâm. Trong quy trình học bơi, nhân vật Bách luôn tìm cách tán tỉnh cô giáo, giở mọi trò lầy lội. Thậm chí, ở trường hợp đang theo dõi cô giáo hướng dẫn những động tác bơi, Bách bị chảy máu mũi .

Chia sẻ với Zing, Hoàng Mai Anh cho biết cô nhận lời tham gia phim vì muốn thử sức ở các dạng vai khác nhau và bản thân cũng biết bơi, phù hợp nhân vật. Trong các cảnh quay cùng Xuân Nghị, trong đó có cảnh Xuân Nghị chảy máu mũi khi nhìn cô giáo dạy bơi, Mai Anh không nhịn được cười nhưng phải cố nén lại để không ảnh hưởng đến cả ê-kíp. Theo cảm nhận của 9X, Xuân Nghị là bạn diễn hài hước, thân thiện và cởi mở.

Những cảnh Mai Anh dạy nhân vật Cao Minh Bách của Xuân Nghị học bơi luôn vui nhộn và ” lầy lội “. Trong những phân cảnh, cô giáo dạy bơi trẻ đẹp, điệu đàng, khiến Cao Minh Bách không hề cầm lòng, giở đủ mọi ” thủ đoạn ” để tiếp cận, thả thính cô giáo. Mỗi cảnh này đều mang lại tiếng cười cho người theo dõi. Xuan Nghi Mai Anh Nha tro Balanha anh 1 Mai Anh đóng vai cô giáo dạy bơi trong phim. Ảnh : FBNV. ” Tôi chưa hợp tác với anh Xuân Nghị khi nào và đây là lần tiên phong. Nhưng tôi có biết anh qua vai Mr. Cần Trô trong phim Ngày ấy mình đã yêu. Thú thực, giọng anh ấy vừa cất lên đã buồn cười rồi. Ở cảnh dạy bơi, tôi buồn cười lắm nhưng phải giữ bình tĩnh. Trước khi quay, anh Nghị biết chúng tôi sẽ có cảnh thân thương, nên anh dữ thế chủ động làm quen, trò chuyện để tôi tự do “, Mai Anh kể .

Cô chia sẻ thêm: “Vai lần này của tôi chỉ là khách mời, xuất hiện không nhiều. Sợ tôi ngại, anh Xuân Nghị còn tâm sự trong phim đóng cùng chị Nhã Phương, anh cũng chỉ có tổng cộng 7 phân đoạn. Phim lần này nội dung hài hước, dí dỏm. Vì thế, có những đoạn tôi diễn chưa thoải mái, anh góp ý cho tốt hơn. Tôi cũng là người có kinh nghiệm rồi, song tôi quan niệm mỗi người giỏi một lĩnh vực. Điểm nào mình làm chưa tốt, mình tiếp thu ý kiến”.

Sau Những cô gái trong thành phố ( năm 2018 ), Mai Anh tham gia phim điện ảnh và bận rộng việc làm kinh doanh thương mại, do vậy năm nay cô mới trở lại với phim truyền hình. Nữ diễn viên san sẻ bắt đầu cô cũng cảm thấy lo ngại và bị khớp. ” Ngại nhất là những cảnh ở hồ bơi, phải mặc đồ tắm. Nhìn tôi có vẻ như đậm cá tính thế thôi nhưng tôi hay ngại. Ban đầu đáng lẽ phải mặc đồ lót, nhưng tôi xin đạo diễn được mặc đồ tắm một mảnh ” – cô nói. Xuan Nghi Mai Anh Nha tro Balanha anh 2 Một phân cảnh chung của Xuân Nghị và Mai Anh. Ngoài vai cô giáo dạy bơi, gần đây, Hoàng Mai Anh cũng tham gia phim Đừng bắt em phải quên ( phim có Thanh Sơn, Quỳnh Kool ). Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh, phim đang bị ngừng phát sóng giữa chừng và thay vào đó là Những ngày không quên – với mục tiêu tuyên truyền, phân phối cho người theo dõi những thông tin có ích trong mùa Covid .

“Những ngày dịch vừa qua, tôi không có dự án phim nào quay dang dở. Nhưng tôi cũng hơi buồn vì phim mình tham gia phải ngừng chiếu một thời gian. Ngoài ra, dự án điện ảnh Truyền thuyết về quán tiên cũng lùi lịch ra rạp, chờ thời điểm phù hợp.

Đây là tình hình chung mà mọi người đều bị ảnh hưởng tác động. Thời gian qua, khi ở nhà, tôi dành thời hạn nấu ăn, đọc sách, chăm nom bản thân. Có thể tôi là người tâm lý tích cực nên không cảm thấy stress. Tôi nghĩ đơn thuần mình đi làm, bận rộn nhiều năm rồi. Dịch bệnh không ai mong ước, nhưng đây lại là lúc để mỗi người được nghỉ ngơi, sống chậm lại “. Xuan Nghi Mai Anh Nha tro Balanha anh 3 Mai Anh trong phim Những cô gái trong thành phố. Đặt câu hỏi về việc Mai Anh có cảm thấy sợ hãi khi chưa có thêm vai chính trên truyền hình sau Những cô gái trong thành phố, cô tâm sự : ” Thật ra, ngoài diễn xuất, tôi còn có những việc làm khác nữa. Bẵng đi một thời hạn không đóng phim gì đúng là cũng bị lỡ nhịp, nhưng không có nghĩa là tôi lúng túng. Hy vọng sắp tới tôi có thời cơ tiếp đón một vai diễn hay ” .

Source: https://hannysport.vn
Category: Bơi Lội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0986.989.626