Computer Network Operations ( Cno Là Gì ? Cno Là Gì, Nghĩa Của Từ Cno

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của CNO? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của CNO. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của CNO, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.
Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của CNO ? Trên hình ảnh sau đây, bạn hoàn toàn có thể thấy những định nghĩa chính của CNO. Nếu bạn muốn, bạn cũng hoàn toàn có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn hoàn toàn có thể san sẻ nó với bạn hữu của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tổng thể ý nghĩa của CNO, sung sướng cuộn xuống. Danh sách rất đầy đủ những định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng vần âm .Bạn đang xem : Cno là gì

Ý nghĩa chính của CNO

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của CNO. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa CNO trên trang web của bạn.

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của CNO. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa CNO trên trang web của bạn.

*
Xem thêm : Những Cách Làm Thịt Bò Mềm Thịt Bò Đơn Giản Nhất, Cách Ướp Thịt Bò Mềm Nấu Món Nào Cũng Ngon

Tất cả các định nghĩa của CNO

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của CNO trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.
từ viết tắtĐịnh nghĩaCNOCancéropôle Nord-OuestCNOCercle des Nageurs de l”OuestCNOChambre Nationale des OstéopathesCNOCom/Net/OrgCNOComité de Normalisation ObligataireCNOCyanateCNOCác quốc gia Cherokee OklahomaCNOCâu lạc bộ Nautique de l”OuestCNOCộng đồng dinh dưỡng tổ chứcCNODầu dừaCNOGiám đốc hạt nhânCNOGiám đốc điều dưỡngCNOHạt dầuCNOMáy tính mạng lưới hoạt độngCNOSạch sẽ, gọn gàng, tổ chứcCNOTham mưu trưởng Hải quânCNOTrung tâm Néphrologique d”OccitanieCNOTrường cao đẳng Quốc gia d”OcclusodontologieCNOTrường cao đẳng y tá của Ontario

CNO đứng trong văn bản

Tóm lại, CNO là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách CNO được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của CNO: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của CNO, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của CNO cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của CNO trong các ngôn ngữ khác của 42. Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy toàn bộ những ý nghĩa của CNO trong bảng sau. Xin biết rằng toàn bộ những định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng vần âm. Bạn hoàn toàn có thể nhấp vào link ở bên phải để xem thông tin cụ thể của từng định nghĩa, gồm có những định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn từ địa phương của bạn. Tóm lại, CNO là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn từ đơn thuần. Trang này minh họa cách CNO được sử dụng trong những forum gửi tin nhắn và trò chuyện, ngoài ứng dụng mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn hoàn toàn có thể xem toàn bộ ý nghĩa của CNO : 1 số ít là những thuật ngữ giáo dục, những thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí còn cả những pháp luật máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của CNO, vui mắt liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ gồm có nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở tài liệu của chúng tôi. Xin được thông tin rằng 1 số ít từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy vấn của chúng tôi. Vì vậy, ý kiến đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh ! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch những từ viết tắt của CNO cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn hoàn toàn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn từ để tìm ý nghĩa của CNO trong những ngôn từ khác của 42 .

Source: https://hannysport.vn
Category: Tin Tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0986.989.626