8 bể bơi bốn mùa tốt nhất Hà Nội có mở cửa buổi tối

Lịch làm việc, học tập kín mít nên bạn không có điều kiện tham gia bơi lội, học bơi vào ban ngày. Bạn cần tìm những bể bơi bốn mùa, bể bơi nước nóng có mở cửa buổi tối để tham gia bơi lội thư giãn hoặc tham gia học bơi? Dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lọc 8 bể bơi bốn mùa chất lượng tại Hà Nội có mở cửa buổi tối.

Bể bơi nước nóng Hapulico, 83 Vũ Trọng Phụng, TX Thanh Xuân

Bể bơi bốn mùa Hapulico có mở cửa đến 9 h tối Giao hàng nhu yếu bơi và học bơi của mọi lứa tuổi. Bể bơi Hapulico không chỉ hút khách bởi chất lượng và nổi tiếng là bể bơi nước mặn thật sạch, lý tưởng nhất Thành Phố Hà Nội mà còn khiến bạn yêu quý bởi năng lực tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ theo mùa, theo thời tiết. Vì vậy nếu bạn học bơi buổi tối trogn tiết trời se se hay nóng bức cũng không cần lo ngại bởi nước trong bể là nước nóng cực tốt cho sức khỏe thể chất .
Bể bơi Hapulico - bể bơi nước nóng cao cấp có mở cửa buổi tối

Hiện nay giá vé của bể bơi nước nóng Hapulico 2018 như sau:

Giá vé dành cho người lớn : 180.000 đ / người / lượt
Giá vé dành cho trẻ nhỏ : 150.000 đ / người / lượt
Nếu ĐK học bơi tại Hapulico, TT sẽ tương hỗ học viên mua vé vào bể chỉ 80.000 đ / lượt

Bể bơi nước nóng Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, TP. Hà Nội

Bể bơi nước nóng khách sạn Bảo Sơn sử dụng công nghệ tiên tiến lọc nước tuần hoàn tân tiến, nước trong bể được thay mới hàng ngày nên cực thật sạch. Bể sử dụng mạng lưới hệ thống gia nhiệt hiện đại tự động kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ nước theo thân nhiệt nên đây cũng là một trong số những khu vực đi bơi và học bơi buổi tối tốt nhất Thành Phố Hà Nội .
Bể bơi bốn mùa Bảo Sơn mở cửa buổi tối đến 21 h hàng ngày
Bể bơi Bảo Sơn mở cửa đến 21 h tối hàng ngày. Giá vé được niêm yết tại bể khá tương thích với ví tiền, đơn cử như sau :
Giá vé bể bơi Bảo Sơn dành cho người lớn 2018 : 110.000 đ / người / lượt
Giá vé bể bơi Bảo Sơn dành cho trẻ nhỏ 2018 : 100.000 đ / người / lượt

Bể bơi nước nóng trong nhà Mỹ Đình

Tại cung thể thao dưới nước Mỹ Đình có 2 bể bơi nước nóng trong nhà cho học viên và khách bơi có khoảng trống lượn lờ bơi lội thoáng rộng, tự do. Bể bơi được phong cách thiết kế theo chuẩn olympic nên bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng .
Bể bơi trong nhà Mỹ Đình có mở cửa buổi tối đến 21 h hàng ngày với mức giá vé mê hoặc chỉ 100.000 đ / người / lượt .

Bể nước nóng số 3 Tăng Bạt Hổ, Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Bể bơi Tăng Bạt Hổ được thiết kế và sử dụng công nghệ lọc nước của Nhật Bản luôn đảm bảo chất lượng nước sạch sẽ. Với hệ thống gia nhiệt tự động điều chỉnh nhiệt độ nước theo thời tiết, thân nhiệt bể Tăng Bạt Hổ cũng là một trong  bể bơi nước nóng tuyệt vời để đi bơi và học bơi.

Đặc biệt, bể Tăng Bạt Hổ có mở cửa buổi tối đến 21 h hàng ngày với mức giá vé được vận dụng là 90.000 đ / lượt người lớn và 70.000 đ / lượt trẻ nhỏ .

Bể bơi bốn mùa số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu giấy, TP.HN

Bể bơi nước nóng Tôn Thất thuyết thật sạch, lý tưởng cho cả trẻ nhỏ và người lớn. Nước được lọc và khử khuẩn bằng ozon và được gia nhiệt tự động hóa nên luôn bảo vệ nhiệt độ tốt nhất cho khung hình .
Bể bơi Tôn Thất Thuyết cũng mở cửa buổi tối đến 21 h hàng ngày với giá vé được niêm yết như sau :
Giá vé người Lớn là : 80.000 / người / lượt
Giá vé trẻ nhỏ là 50.000 / người / lượt .

Bể bơi nước nóng hạng sang Times City

Bể bơi sử dụng công nghệ tiên tiến lọc nước tuần hoàn tân tiến phối hợp với mạng lưới hệ thống gia nhiệt mưu trí do vậy trong mọi điều kiện kèm theo thời bạn hoàn toàn có thể yên tâm lượn lờ bơi lội và học bơi tại đây .
Bể bơi Times City cũng là bể bơi nước nóng có mở cửa buổi tối, nếu là dân cư trong Times sẽ không mất vé, nếu không bạn sẽ phải mua vé với mức giá 200.000 đ / lượt

Bể bơi Vạn Bảo, 73 Vạn Bảo

Bể bơi nước nóng Vạn Bảo cũng là bể bơi buổi tối chất lượng tại TP. Hà Nội. Giá vé bể Vạn Bảo được niêm yết như sau :

Người lớn:120.000/người/lượt;
Trẻ em: 100.000đ/người/lượt

Bể bơi bốn mùa Đặng Tiến Đông, 159 Đặng Tiến Đông, Q. Đống Đa, TP.HN

Bể bơi Đặng Tiến Đông cũng là bể bơi bốn mùa có mở cửa buổi tối đến 21 h hàng ngày. Giá vé bể bơi nước nóng Đặng Tiến Đông cực mềm chỉ 65.000 đ / lượt người lớn và 40.000 đ / lượt trẻ nhỏ .
Hi vọng với những thông tin chúng tôi phân phối trên đây bạn sẽ tìm được một địa chỉ để đi bơi và học bơi buổi tối tương thích với bản thân mình .
Lưu ý chúng tôi là TT dạy bơi nên nếu cần tìm hiểu và khám phá thông tin về bể bơi hành khách vui vẻ liên hệ với nhà bể .

Source: https://hannysport.vn
Category: Bơi Lội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0986.989.626