14 phố Đặng Tiến Đông Hà Nội Đừng đi nếu chưa xem REVIEW này

Bể bơi Đặng Tiến Đông là địa chỉ bơi lội được người dân quận Đống Đa thường hay lựa chọn bởi tại đây đáp ứng mong muốn đi bơi quanh năm, cực kỳ thích hợp cho những tín đồ bơi lội. Trong suốt thời gian hoạt động, bể bơi Đặng Tiến Đông Hà Nội đã đón một lượng khách lớn đến trải nghiệm dịch vụ và là địa chỉ yêu thích của không ít dân bơi chuyên nghiệp. Nào, hãy cùng Kidopool tìm hiểu thông tin và giá vé vào bể bơi này nhé.

 be-boi-dang-tien-dong-1

Thông tin bể bơi bốn mùa Đặng Tiến Đông: Địa chỉ, quy mô & tiện ích

Địa chỉ: 159 Đặng Tiến Đông, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Chỉ cần nhập địa chỉ nơi bạn đang sinh sống, chúng tôi sẽ đưa bạn đến nơi: Bể bơi bốn mùa Đặng Tiến Đông

dia-chi-be-boi-dang-tien-dong

Quy mô: Bể bơi có diện tích không lớn, với sức chứa chỉ khoảng 100 người lớn nhưng lại được thiết kế quy củ, phân chia thành các khu vực bơi riêng cho từng độ tuổi nhằm mang đến trải nghiệm bơi lội thoải mái cho mọi người.

– Khu vực bơi cho trẻ nhỏ : Có chiều sâu 0,4 – 1 m và chiều dài 15 m

– Khu vực bơi cho người lớn được phong cách thiết kế theo chuẩn olympic

Tiện ích: Bể bơi bốn mùa Đặng Tiến Đông được đánh giá khá cao về tiện ích. Tại đây cung cấp đầy đủ đồ ăn nhanh, nước uống ngay tại căng tin với giá thành phù hợp. Khách hàng có thể tranh thủ nạp năng lượng trước và sau khi bơi mà không phải đi xa.

Ngoài ra, mạng lưới hệ thống cơ sở vật chất cũng được góp vốn đầu tư như phòng thay đồ, phòng tắm tráng có sẵn dầu gội, khăn tắm và đặc biệt quan trọng là sử dụng wifi không lấy phí .

 ** TIN NỔI BẬT:

>> Hè này, đừng bỏ lỡ top 10 bể bơi bốn mùa chất nhất tại Hà Nội

>> Bể bơi Cầu Giấy – Nếu ở gần khu vực Cầu Giấy thì chớ dại bỏ qua 6 bể bơi cực chất này nhé

>> Dân Hà Thành “lục sùng” bể bơi bốn mùa Hapu Swimming Pool chỉ vì những lý do kinh ngạc này!

Đánh giá chất lượng nước bể bơi bốn mùa Đặng Tiến Đông

Bể bơi Đặng Tiến Đông nổi tiếng là hồ bơi góp vốn đầu tư trang thiết bị văn minh cùng công nghệ tiên tiến lọc nước tiên tiến và phát triển, bảo vệ chất lượng nước trong sáng và bảo đảm an toàn cho mọi người. Cũng như những bể bơi bốn mùa khác, tại đây được trang bị thêm máy gia nhiệt tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ nước theo thân nhiệt con người, giúp cho người mua hoàn toàn có thể thưởng thức lượn lờ bơi lội quanh năm mà không bị gián đoạn lịch trình .

 
be-boi-dang-tien-dong1

Ngoài ra, là bể bơi trong nhà nên, có mái che nên tránh được những tác nhân gây ô nhiễm nước như lá cây, bụi bẩn .

 

Tuy nhiên, theo nhận xét của một số ít người mua đã đến bơi tại đây cho rằng nước sử dụng nhiều chất tẩy rửa nên hơi chua. Đây là yếu tố mà ban quản trị cần xem xét và khắc phục .

Thời gian mở cửa và giá vé bể bơi Đặng Tiến Đông

 be-boi-dang-tien-dong-2

Thời gian mở cửa của bể bơi từ: 5h30 – 21h, các ngày trong tuần.

Giá vé bể bơi Đặng Tiến Đông được nhìn nhận là khá cao, tuy nhiên bù lại chất lượng của chúng cũng sẽ xứng tầm với số tiền mà người mua bỏ ra .

Vé lượt: 120.000đ/người lớn và 100.000đ/trẻ em. 

– Vé tháng (60 ngày): 2.100.000đ/người lớn/30 lượt và 1.800.000/trẻ em/30 lượt. 

Vé quý (150 ngày): 5.000.000đ/ người lớn/ 90 lượt và 4.500.000đ/ trẻ em/ 90 lượt. 

Ngoài ra, bể bơi Đặng Tiến Đông còn là địa chỉ dạy bơi chuyên nghiệp, được nhiều người mua nhìn nhận tốt với mức giá vô cùng phải chăng giao động khoảng chừng 2 triệu đồng .

=> Nhìn chung, bể bơi 14 Đặng Tiến Đông sở hữu chất lượng nước và các dịch vụ tốt, phù hợp với nhu cầu bơi lội cũng như học kỹ năng bơi cho khách hàng đam môn bộ môn này.

* * Chú ý : Bài viết này Kidopool đa phần review bể bơi Đặng Tiến Đông, KHÔNG BÁN VÉ

Source: https://hannysport.vn
Category: Bơi Lội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0986.989.626