Bể bơi bộ công an – Địa chỉ, Giá vé, Review

Bể bơi bộ Công an là một địa chỉ rất uy tín, chất lượng đang được giới trẻ tìm kiếm và tin yêu đến vào những ngày hè. Bể bơi có diện tích quy hoạnh khá lớn, phong cách thiết kế thoáng đãng, chuyên nghiệp. Cùng chúng tôi khám phá ưu điểm lôi cuốn những Fan Hâm mộ của bể bơi này qua bài viết dưới đây nhé !

Giới thiệu Bể bơi bộ công an

Trước đây, bể bơi bộ Công an chỉ Giao hàng nhu yếu lượn lờ bơi lội của những người đang công tác làm việc trong ngành công an. Nhưng nhờ chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp của bể bơi này mà ngày càng nhiều người muốn được thưởng thức lượn lờ bơi lội tại đây. Vì lý do đó ban quản trị bể bơi đã Open ship hàng thêm vé ngoài .
Bể bơi được trang bị lắp ráp hệ thống thiết bị bể bơi văn minh như bình lọc nước bể bơi, máy bơm bể bơi chất lượng chuẩn quốc tế. Bể bơi bộ Công an nổi tiếng với làn nước trong xanh, tươi mát, sạch khuẩn nhờ hệ thống thiết bị vệ sinh cho bể bơi .

Địa chỉ

Đường Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội.

địa chỉ bể bơi bộ công an

Đánh giá chung

Bể bơi bộ Công an có size 50 m x 25 m, lòng bể được phân tầng với những mức từ 1,2 m – 1,8 m, tương thích với mọi đối tượng người tiêu dùng học viên. Khi lượn lờ bơi lội ở đây bạn sẽ cảm nhận được sự độc lạ rõ ràng so với những bể dịch vụ bên ngoài. Bể bơi trong nhà trang bị mạng lưới hệ thống gia nhiệt nên mùa đông bạn vẫn thuận tiện lượn lờ bơi lội mà không gây tác động ảnh hưởng gì .
Ngoài ra, ở đây có cả bể bơi ngoài trời có diện tích quy hoạnh rất thoáng rộng, phân loại làn bơi rõ ràng, có bục để nhấn đà bơi thích hợp cho việc tranh tài. Không những thế, bể bơi có những biển báo, phao phân làn được sắp xếp rất hài hòa và hợp lý để bảo vệ bảo đảm an toàn cho học viên .
Bể ngoài trời của bể bơi bộ Công an chỉ hoạt động giải trí trong những tháng hè. Vào những tháng ngày đông, bể sẽ ngừng hoạt động như bao bể ngoài trời khác. Giá vé bơi tại đây khá rẻ, vì bể bơi nằm tại vùng ngoài thành phố, không thuận tiện về đường đi cho hầu hết người mua. Giá vé vận dụng cho người lớn là 40.000 đ / lượt, trẻ nhỏ là 30.000 đ / lượt .
Bể bơi này có đội ngũ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp, có kinh nghiệm tay nghề luôn hướng dẫn nhiệt tình cho học viên. Hằng năm, bể bơi còn tổ chức triển khai lớp học công an nhí để dạy bơi cho trẻ nhỏ kiến thức và kỹ năng sống sót cơ bản. Khóa học này rất được nhiều cha mẹ ủng hộ và đã để lại tiếng vang lớn .

giá vé bể bơi bộ công an

Giờ mở cửa

Từ 5 h30 đến 20 h00

Giá vé

Giá vé bể bơi bộ công an : 70.000 đ / lượt

Tiện ích

  • Có tủ đề đồ
  • Có chỗ gửi xe ô tô, xe máy (Phí gửi xe máy: 5000đ)
  • Có phòng tắm tráng và phòng thay đồ
  • Có căng tin phục vụ đồ ăn, đồ uống
  • Có mái che
  • Có lớp dạy bơi chuyên nghiệp

Hy vọng rằng với những thông tin về bể bơi bộ công an trên đây, bạn sẽ có thêm một gợi ý khu vực lượn lờ bơi lội thư giãn giải trí lý tưởng cho mình và cả mái ấm gia đình trong những ngày hè .
Xem thêm một số ít bể bơi khác tại đây :

5

/

5
(
1
bầu chọn
)

Source: https://hannysport.vn
Category: Bơi Lội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0986.989.626