Bảng Bổ Trợ Giảm Thời Gian Hồi Chiêu Mùa 6, Trang Bị Mới Lmht Tiền Mùa Giải 11

Hiện tại LMHT Tốc Chiến đang là chủ đề nóng được cộng đồng mạng và game thủ quan tâm nhất. Các game thủ đang hóng từng ngày để được trải nghiệm tựa game mới này. Những bật mí nhỏ nhất từ Riot Games đều được cộng đồng mạng mổ xẻ, phân tích chi li từng chút một mặc dù phải đến năm 2020 thì tựa game mới này mới chính thức được phát hành.

Một số thông tin mới nhất về LMHT Tốc Chiến vừa bị hé lộ

Cụ thể Riot Game đã hé lộ thông tin về hệ thống phép bổ trợ trong Liên Minh Huyền Thoiaj Tốc Chiến. Về cơ bản thì vẫn như bản PC nhưng lại không có phép bổ trợ Dịch Chuyển. Nhưng điều này cũng không quá bất ngờ vì ở các tựa game Moba Mobile thông dụng thì phép bổ trợ này gần như không bao giờ xuất hiện.

[external_link_head]

Bảng Bổ Trợ Giảm Thời Gian Hồi Chiêu Mùa 6, Trang Bị Mới Lmht Tiền Mùa Giải 11

Thêm nữa là thời gian hồi chiêu của các phép bổ trợ trong LMHT Tốc Chiến có sự thay đổi rõ rệt. Nếu như ở bản PC, phép Tốc Biến có thời gian hồi lên tới 5 phút thì sang phiên bản Mobile, con số này đã giảm đi một nữa. Các phép bổ trợ khác như Lá Chắn, Trừng Phạt, Thiêu Đốt hay Kiệt Sức thì thời gian hồi chiêu cũng sẽ giảm so với bản PC. Việc thay đổi này sẽ góp phần thúc đẩy tiến độ trận đấu trở nên nhanh hơn phù hợp với nền tảng Mobile hơn.

[external_link offset=1]

Xem thêm: Công Ty Cổ Phần Gạch Đông Nam Á Gây Ô Nhiễm Môi Trường, “Chây Ì” Bảo Hiểm Xã Hội

Bảng Bổ Trợ Giảm Thời Gian Hồi Chiêu Mùa 6, Trang Bị Mới Lmht Tiền Mùa Giải 11

Thời gian Tốc Biến giảm một nửa nhằm tương thích với diễn biến nhanh của các trận đấu trong LMHT: Tốc Chiến

Bên cạnh hệ thống phép bổ trợ thì phần bản đồ của LMHT Tốc Chiến cũng được Riot Games hé lộ. Về cơ bản thì bản đồ LMHT Tốc Chiến vẫn khá giống phiên bản PC.

Rồng nguyên tố 4 loại6 bãi quái rừng với Bùa Xanh và Bùa ĐỏSứ Giả Khe Nứt va Baron

[external_link offset=2]

Bảng Bổ Trợ Giảm Thời Gian Hồi Chiêu Mùa 6, Trang Bị Mới Lmht Tiền Mùa Giải 11

Tiếp đó, Riot Games cũng hé lộ 41 vị tướng dự kiến sẽ xuất hiện trong LMHT Tốc Chiến, đây là những vị tướng khá là quen thuộc. Có lẽ Riot Games muốn cộng đồng game thủ trải nghiệm làm quen với meta game trước sau đó mới bổ sung các vị tướng còn lại.

Chuyên mục: Công Nghệ 4.0

[external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0986.989.626